Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích

Jang Won Young được đánh giá là một trong những thần tượng đẹp nhất Kpop thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bị chỉ trích về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo và biểu cảm.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 1

Theo tờ Newsis, Jang Won Young hiện là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nữ ca sĩ liên tục xuất hiện trong các bài viết trên mạng xã hội và được đông đảo khán giả khen ngợi ngoại hình. Tờ MBN thậm chí gọi Jang Won Young là búp bê khi có vẻ ngoài nổi bật, vóc dáng cân đối, chiều cao 1,73 m.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 2

Trong chương trình Radio Star, Jang Wong Young cho biết cô lo lắng sẽ cao thêm. Theo nữ thần tượng, cô từng suy nghĩ tới việc chỉnh sửa để chân bớt dài khi chụp hình. Được đánh giá là một trong những thần tượng đẹp nhất Kpop thế hệ thứ 4 nhưng Jang Won Young vướng nhiều tranh cãi.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 3

Khán giả nhận xét Jang Won Young đảm nhận vị trí center (đứng trung tâm trong các hoạt động của nhóm IVE) nhưng kỹ năng kém. Cô nhiều lần bị phát hiện thực hiện vũ đạo hời hợt, qua loa. Giọng hát của Jang Won Young cũng không tiến bộ so với thời điểm thi Produce 48 và hoạt động cùng IZ*ONE.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 4
Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 5

Điều khiến khán giả thất vọng nhất ở Jang Won Young là biểu cảm mờ nhạt, đơn điệu. Họ nhận xét trong tất cả sân khấu, dù theo phong cách nào, Jang Won Young cũng chỉ có một biểu cảm với đôi môi mở hé, mắt mơ màng. Công chúng kỳ vọng với tư cách center, Jang Won Young cải thiện kỹ năng trình diễn.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 6
Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 7

Jang Won Young sinh năm 2004, tham gia chương trình Produce 48 năm 2018. Kết thúc chương trình, Jang Won Young xếp hạng đầu tiên nhờ bình chọn của khán giả. Cô trở thành em út kiêm center của nhóm nhạc IZ*ONE.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 8
Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 9

Tháng 4/2021, IZ*ONE tan rã. Jang Won Young cùng Ahn Yujin tiếp tục hoạt động tại công ty quản lý Starship Entertainment. Tháng 12/2021, Jang Won Young, Ahn Yujin cùng 4 thành viên khác ra mắt trong nhóm nhạc IVE.

Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 10
Nữ thần tượng liên tục bị chỉ trích - 11

Ngay khi ra mắt, IVE trở thành chủ đề được bàn luận trên mạng xã hội. Ca khúc Eleven do nhóm thể hiện cũng đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Nguồn: https://zingnews.vn/nu-than-tuong-lien-tuc-bi-chi-trich-post1288452.html

You can share this post!