"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam

Nhan sắc đỉnh cao của Thùy Tiên trong bộ ảnh mới nhất càng khiến người hâm mộ Việt Nam mong ngóng được gặp gỡ tân Hoa hậu Hòa Bình 2021.

Chính thức trở về Việt Nam vào ngày 06/01 vừa qua, Thùy Tiên sau khi xuất sắc đăng quang tại Miss Grand International 2021 hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng. Đánh dấu cột mốc đặc biệt này, Thùy Tiên mới đây vừa tung ra bộ ảnh bên vương miện danh giá và khiến netizen bấn loạn bởi nhan sắc và thần thái đỉnh cao. 

"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam - 1

Bộ ảnh được thực hiện trong ngày cuối cùng Thùy Tiên ở lại Thái Lan trước khi lên máy bay trở về Việt Nam. Gấp rút là thế nhưng netizen đều đồng tình visual của nàng hậu trong bộ ảnh này quá "nức nở". Diện váy màu đỏ rực, chất liệu voan và thiết kế bồng bềnh cộng hưởng cùng vẻ đẹp sắc sảo, thần thái quyến rũ và nguồn năng lượng tự tin giúp Thùy Tiên tỏa sáng chuẩn "beauty queen". 

"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam - 2
"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam - 3
"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam - 4

Dường như vương miện trong bộ ảnh này của Thùy Tiên là vương miện phiên bản gốc của Miss Grand. Đây cũng là chiếc vương miện danh giá mà Thùy Tiên được ưu ái mang về Việt Nam. Được biết mỹ nhân Việt cũng là hoa hậu duy nhất trong lịch sử Miss Grand nhận được đặc cách này. Hoa hậu ở những nhiệm kỳ trước đó khi về nước chỉ được mang theo vương miện phiên bản, phiên bản gốc quý giá sẽ để BTC Miss Grand bảo quản để tránh sơ xuất. 

"Nức nở" visual của Thùy Tiên trong bộ đánh dấu ngày trở về Việt Nam - 5

Thùy Tiên là hoa hậu đầu tiên trong lịch sử Miss Grand được đặc cách mang vương miện phiên bản gốc về nước.

Hiện tại, Thùy Tiên đang thực hiện cách ly và sẽ sớm gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ Việt Nam. Nàng hậu sẽ được tổ chức lễ đón hoành tráng với quy mô 3000 người và diễu hành tại các trục đường lớn ở TP.HCM để giao lưu với khán giả. Phía Sen Vàng cho biết dự kiến Nawat Itsaragrisil - chủ tịch của Miss Grand cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để cùng giao lưu và tham gia các hoạt động đánh dấu sự trở lại của Thùy Tiên tại quê nhà.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/style/nuc-no-visual-cua-thuy-tien-trong-bo-anh-nhan-dip-tro-ve-viet-nam-LWV7oNooV3.html

You can share this post!