Park Shin Hye mang bầu, sắp cưới

Hàn QuốcDiễn viên Park Shin Hye hiện mang thai những tháng đầu. Cô và người yêu Choi Tae Joon dự kiến tổ chức đám cưới vào 22/1 năm tới.

Công ty quản lý của Park Shin Hye, Salt Entertainment, chia sẻ với báo chí: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ kết hôn vào 22/1/2022 tại Seoul. Sau khi gia đình hai bên cân nhắc, đám cưới sẽ diễn ra riêng tư". Công ty cũng tiết lộ tin vui: "Một sinh mệnh quý giá đã được hình thành trong quá trình cả hai chuẩn bị cho hôn nhân và trở thành bạn đời. Mong mọi người thông cảm vì Park Shin Hye đang trong thai kỳ đầu, chúng tôi thận trọng trong việc chia sẻ tin tức. Xin cảm ơn sâu sắc đến sự yêu mến các bạn dành cho nữ diễn viên. Cô ấy sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp tới người hâm mộ trong tương lai".

Park Shin Hye mang bầu, sắp cưới - 1

Công ty giải trí tiết lộ cặp sao hẹn hò từ 2017.

Sau chia sẻ từ Salt Entertainment, diễn viên Park Shin Hye cũng có bài viết trên fancafé cá nhân để hồi tưởng chặng đường dài bản thân đã đi: "Chào mọi người, tôi là Park Shin Hye đây. Thời tiết những ngày này đang trở nên se lạnh, tôi tự hỏi các bạn có chăm sóc bản thân thật tốt không? Cách đây không lâu, khi dọn dẹp phòng, tôi tìm thấy bản hợp đồng đã ký với công ty đầu tiên cách đây 20 năm. Khi đó tôi học lớp 6. Tới năm lớp 8, tôi trở thành diễn viên. 18 năm đã đi qua kể từ đó, thời gian thật nhanh".

Park Shin Hye cảm kích vì những người đã ở bên, tiếp thêm sức mạnh trong suốt thời thơ ấu cho tới hiện tại. Nhờ thế, cô trở thành một diễn viên và có thể thể hiện đa dạng các vai diễn. Cô nhắc tới việc kết hôn: "Tôi sẽ làm đám cưới với người mình quen biết từ lâu và bắt đầu cuộc sống với anh ấy - người đã luôn ủng hộ và giúp tôi sửa những thiếu sót tôi mắc phải".

Park Shin Hye mang bầu, sắp cưới - 2

Diễn viên Park Shin Hye.

Diễn viên cũng không quên nói về thiên thần nhỏ vừa thành hình: "Một sự sống đã hình thành trong quá trình tôi chuẩn bị cho hôn nhân. Tôi muốn chia sẻ niềm vui ấy với tất cả các bạn, hơn bất cứ điều gì khác. Kể cả sau khi đã lập gia đình, tôi hứa sẽ đem đến một hình ảnh tốt, với tư cách một diễn viên".

Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen biết sau khi Shin Hye là khách mời ở The King of Dramas - bộ phim Choi Tae Joon đóng phụ. Park Shin Hye hơn Choi Tae Joon một tuổi.

Park Shin Hye đóng 'Những người thừa kế'

Park Shin Hye là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu, được biết đến khi đóng vai chính trong các phim Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Những người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống...

Choi Tae Joon là diễn viên từ khi còn nhỏ, anh đóng Piano, Mother’s Garden, All About My Mom, The Flower In Prison, Hello Counselor, Missing Nine...

Nguyễn Hương (Theo Koreaboo)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/park-shin-hye-mang-bau-sap-cuoi-4393220.html

You can share this post!