Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết

Mới chào đời được hơn 5 tháng nhưng con thứ 2 nhà Phạm Hương đã được mẹ cho lên đồ cực yêu không kém gì cậu cả Maximus.

Phạm Hương đang vô cùng viên mãn và tận hưởng cuộc sống ở Mỹ. Sau khi công khai đã là mẹ 2 con, mỹ nhân càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ các khoảnh khắc gia đình lên mạng xã hội. 

Mới đây, người đẹp gốc Hải Phòng đăng tải hình ảnh một ngày đi trượt tuyết nhưng 2 con trai Maximus và Apollo mới là tâm điểm. 

Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 1
Sau 3 năm ở Mỹ, Phạm Hương đã quen với các bộ môn thể thao điển hình của xứ lạnh. 

Trong hình, nàng hậu diện bộ đồ phao tông hồng, cũng là thiết kế chuyên dụng cho những ai tham gia bộ môn trượt tuyết. Ngoài ra, cô đội thêm nón bảo hiểm để giữ sự an toàn và tăng phần ấm áp mỗi khi trượt thả dốc ở tốc độ cao.

Đồng hành cùng nàng hậu trong buổi đi chơi này là 2 nhóc tì. Cả hai được mẹ cho diện đồ ấm áp, riêng "cậu cả" Maximus cũng tập làm quen với bộ môn thể thao này. 

Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 2
Mỹ nhân sinh năm 1991 chụp ảnh cùng con trai lớn. Con trai cưng của Phạm Hương được dự đoán sẽ là soái ca trong tương lai

Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 3Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 4
Trong khi đó ​​​​​​​quý tử thứ 2 nhà Phạm Hương chiếm trọn spotlight vì ăn mặc cute, biểu cảm dễ thương và cặp má bánh bao phúng phính

Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 5
Maximus diện đồ như vận động viên chuyên nghiệp. Mới 3 tuổi thôi nhưng "thế lực nhí" này đã được nhiều người hết lời ngợi ca, ngưỡng mộ trước khả năng trượt tuyết "không phải dạng vừa".
 Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 6
Nhóc tì 3 tuổi nay đã tự tin đứng trên ván trượt và có những tạo dáng chuyên nghiệp không kém mẹ.
Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 7
Con trai lớn của mỹ nhân gốc Hải Phòng mùa đông năm ngoái còn được mẹ bế trên tay.

Có thể thấy sau khi lên chức anh,  con trai đầu của Phạm Hương cũng trưởng thành và ra dáng hơn. Maximus đặc biệt thích diện vest và các kiểu sơ mi như người lớn. Nhóc tì được khen bảnh bao và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Với Apollo, vì đang còn nhỏ nên bé thường xuất hiện trong các bộ đồ dễ thương. 

Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 8
Nhóc tì trong tiệc sinh nhật 2 tuổi được mẹ cho diện vest hồng. Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 9Phạm Hương bị 2 cậu ấm chiếm sạch spotlight khi đi trượt tuyết - 10
Hai nhóc tì thường diện đồ đôi khi ở nhà. Maximus cũng ra dáng anh cả khi biết chơi với em. 

PT
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vn/pham-huong-bi-2-cau-am-chiem-sach-spotlight-khi-di-truot-tuyet-n-293118.html

You can share this post!