Phạm Hương make-up khoe cận nhan sắc mẹ bỉm 2 con nhưng netizen chỉ dán mắt vào 'bộ loa' o ép bức thở

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng nhan sắc Phạm Hương đúng là... "không phải dạng vừa".

Từ một Hoa hậu Quốc dân, Phạm Hương giờ đã trở thành mẹ bỉm 2 con có cuộc sống giàu sang bên đất Mỹ. Trên MXH, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường với các con nhưng lại quyết giấu nhẹm ông xã.

Cho tới mới đây, Phạm Hương tiếp tục gây nức nở khi lên đồ make-up sương sương, tự check-in tại nhà. Khung hình selfie ngập tràn sự xinh đẹp của Phạm Hương nhanh chóng được dân mạng "thả tim" lia lịa. 

Nàng hậu make-up tone hồng phù hợp với chiếc áo đang mặc. Nhan sắc Phạm Hương có phần lai Tây, sắc sảo và đầy cuốn hút. CEO Bảo Hoàng - người đứng sau hàng loạt chiến lược của HHHV cũng từng thừa nhận chưa thấy ai vượt qua được vẻ đẹp của Phạm Hương.

Bên cạnh đó, netizen cũng không thể rời mắt khỏi màn khoe khéo vòng 1 căng đầy, o ép nhau như muốn "ná thở" của Phạm Hương. Khó ai nghĩ đây là hình ảnh mẹ bỉm 2 con, vừa vượt cạn cách đây không lâu.

Phạm Hương make-up khoe cận nhan sắc mẹ bỉm 2 con nhưng netizen chỉ dán mắt vào 'bộ loa' o ép bức thở - 1

Phạm Hương rời Vbiz sang Mỹ sinh con từ năm 2018. Từ đó đến nay, cuộc sống của Phạm Hương luôn được khán giả dành nhiều sự quan tâm

Nguồn: Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/pham-huong-make-up-khoe-can-nhan-sac-me-bim-2-con-nhung-netizen-chi-dan-mat-vao-bo-loa-o-ep-buc-tho-20211125162311949.chn

You can share this post!