Phim Vân Trang đóng lúc mang bầu hé lộ loạt cảnh ghê rợn

Phim kinh dị 'Chuyện ma gần nhà' quy tụ dàn sao nhiều thế hệ gồm nghệ sĩ Mạc Can, các diễn viên Khả Như, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực gây ám ảnh bởi nhiều hình tượng kỳ ma dị quỷ.

Đây là phim đầu tiên của Vân Trang trình chiếu sau khi cô sinh đôi hai con gái. Cô quay phim này đầu năm ngoái, trùng giai đoạn mới mang bầu. Đóng phim kinh dị, cô thường xuyên quay đêm, hóa trang máu me và tóc tai, mặt mũi, cơ thể, quần áo lấm lem bùn đất. Cô cũng đón tuổi 31 trên phim trường. Hôm đó, chồng và con gái lớn Queenie đến bối cảnh thăm Vân Trang. Nhưng cô không dám gặp con gái vì sợ bé nhìn thấy mẹ sẽ hoảng sợ.

Phim Vân Trang đóng lúc mang bầu hé lộ loạt cảnh ghê rợn - 1

Vân Trang trên phim trường 'Chuyện ma gần nhà'.

Trailer mới của Chuyện ma gần nhà mở đầu với tình huống nhóm bạn bốn người tụ họp sau 10 năm và rủ nhau cùng kể chuyện ma. Những lời đồn ma mị về chung cư họ sống và các khu vực xung quanh lần lượt được nhắc tới. Nhân vật trong các câu chuyện có người bị giết chết, có người tự tử, có người bị quỷ bắt hồn.

Trailer phim 'Chuyện ma gần nhà'

So với teaser hồi đầu tháng 12 năm ngoái, đoạn trailer nâng mức độ rùng rợn khi hé lộ nhiều hình tượng ma quỷ như những hồn ma không đầu trong rạp chiếu phim, gương mặt người phụ nữ lột da, người đàn bà có đôi mắt trào máu, quỷ không đầu có mắt và miệng trong lòng bàn tay. Cuối trailer, nhân vật do diễn viên Xuân Phúc đóng bỏ ngỏ câu hỏi về cô gái trên xe nước mía. Theo thông tin từ êkíp, cô gái bí ẩn này sẽ là tuyến vai trung tâm của bộ phim.

Dàn diễn viên đa thế hệ của điện ảnh Việt đảm nhận các vai diễn trong từng câu chuyện riêng lẻ. Nghệ sĩ Mạc Can hóa thân thành gã hề quái dị. NSƯT Ngọc Hiệp mang thần thái u buồn. Khả Như mặt sắc lạnh. Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong hoảng sợ với gương mặt đầy máu.

Là sản phẩm tiếp theo của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, Chuyện ma gần nhà cho thấy tham vọng dấn thân hơn nữa của bộ đôi nhà làm phim trong việc khai thác thể loại phim kinh dị so với hai tác phẩm trước của họ - Bắc kim thang Rừng thế mạng. Phim lấy cảm hứng từ các truyền thuyết đô thị và những lời đồn ma quỷ trong dân gian, được lồng ghép nhiều chất liệu văn hóa tín ngưỡng người Việt. Phim dự kiến ra rạp từ 11/2.

Phim Vân Trang đóng lúc mang bầu hé lộ loạt cảnh ghê rợn - 2

Poster nhân vật của Vân Trang (trái) và Khả Như.

Phong Kiều

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/phim-van-trang-dong-luc-mang-bau-he-lo-loat-canh-ghe-ron-4415004.html

You can share this post!