Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh"

Ở mảng phim truyền hình, phim Cây nước mắt xuất sắc nhận được số đề cử cao nhất với tổng số 11 đề cử.

Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" - 1

Lấy bối cảnh từ những năm 1943-1949, thời Pháp thuộc chiếm đóng đồn điền cao su miền Nam, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên "Cây nước mắt" khai thác câu chuyện ngôn tình, lãng mạn giữa chủ đồn điền cao su người nước ngoài (do Kyo York thủ vai), đồng thời xây dựng sắc nét một thời kỳ khói lửa chiến tranh với thông điệp rất nhân văn về tình yêu và tình người.

Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" - 2

Với nội dung hấp dẫn, bộ phim đã xuất sắc nhận về 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" 2021, ở các hạng mục: Phim hay nhất do Hội đồng nghệ thuật (HĐNT) bình chọn; Đạo diễn xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn cho đạo diễn Nguyễn Xuân Hiệp...

Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" - 3
Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" - 4

Cặp đôi nam- nữ chính "Cây nước mắt" đều nhận được đề cử tại giải thưởng lần này.

Phim xưa "Cây nước mắt" nhận được 11 đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh" - 5

Dù đất diễn không nhiều trong "Cây nước mắt" nhưng vai diễn của diễn viên Hồng Ánh đã được đánh giá cao và ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình khi không ngại làm xấu, thể hiện tình cảnh éo le của người phụ nữ bị chèn ép đến hóa điên.

Hãng phim Cửu Long luôn tâm huyết với dòng phim lịch sử, một đề tài, thể loại gặp rất nhiều khó khăn, áp lực khi thực hiện. Hãng từng thực hiện các phim Nguyễn Trung Trực và Bình Tây Đại nguyên soái để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả cũng như anh em đồng nghiệp.

Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8 - năm 2021 sẽ diễn ra tại TP.HCM lúc 18h ngày 19/12. Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên tôn vinh những nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Giải năm nay vinh danh 26 hạng mục gồm: Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và hạng mục Đồng hành (1 giải dành cho phim ngắn trên nền tảng TikTok hay nhất).

Nguồn: https://yeah1.com/phim-truyen-hinh/phim-xua-cay-nuoc-mat-nhan-duoc-6-de-cu-giai-thuong-ngoi-sao-xanh-KeEgg04E3x.html

You can share this post!