Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang

TP HCMHoa hậu chuyển giới Hương Giang dành hai tầng trong biệt thự mới để trưng bày hết số hàng hiệu 'khổng lồ' mà cô sắm.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 1

Hoa hậu Hương Giang vừa chuyển về căn biệt thự mới, ước tính trị giá hơn 30 tỷ đồng. Trong những bức hình được Hương Giang đăng tải, cô khiến khán giả trầm trồ với độ hoành tráng của những căn phòng. Nhiều người ví kho đồ hiệu của mỹ nhân 9X trông chẳng khác gì store cao cấp trong trung tâm thương mại.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 2

Trong không gian triệu đô, Hương Giang dành hai tầng chứa đồ hiệu. Cô sắp xếp tầng dưới để trưng bày quần áo, giày dép, nước hoa, bàn trang điểm. Ở tầng trên, cô đóng nhiều kệ cao chạm nóc, thiết kế thoáng với ánh sáng ngập tràn để bày túi xách, đồng hồ... Mỗi lần lên đồ để ra ngoài, hoa hậu liên tục đi xuống giữa hai tầng để chọn trang phục, phụ kiện cho phù hợp.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 3

Ngoài bộ sưu tập giày dép hàng trăm đôi, Hương Giang còn sắm nhiều mẫu túi xách xa xỉ, trong đó chiếm phần lớn là các mẫu Hermes nhiều màu sắc, kích thước, được người đẹp thường xuyên sử dụng để tôn lên vẻ sang trọng của quý cô thành đạt.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 4

Quần áo, váy vóc được Hương Giang treo lên, hạn chế gấp để dễ dàng bảo quản và tìm kiếm, mix/match cho phù hợp khi cần. Với trang phục, hoa hậu cũng đầu tư chi phí khổng lồ để sắm đồ đắt đỏ của các nhà mốt như Gucci, Chanel, Dolce & Gabbana..., bên cạnh những thiết kế thời trang trong nước.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 5

Trước đó, trong căn hộ cũ, Hương Giang cũng dành không gian khá rộng rãi để chứa hàng hiệu, tuy nhiên cách sắp xếp chưa được hoành tráng, khoa học như hiện tại. Kho đồ của cô chủ yếu được bày trên hai tủ lớn, một bên là giày, một bên túi xách.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 6

Phòng thay đồ với những kệ tủ đầy ắp giày dép từng là góc chụp hình yêu thích của Hương Giang.

Phòng để đồ hiệu trong biệt thự triệu đô của Hương Giang - 7

Là tín đồ thời trang, Hương Giang bổ sung quần áo, phụ kiện mới liên tục vào tủ đồ khiến bộ sưu tập của cô ngày càng đồ sộ. Nhiều lần ra phố, người đẹp diện những set đồ có tổng giá cả tỷ đồng.

Trang Shaelyn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/phong-de-do-hieu-trong-biet-thu-trieu-do-cua-huong-giang-4393870.html

You can share this post!