'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt vào khách sạn với bạn gái

Thượng HảiCựu diễn viên Châu Kiệt đưa bạn gái đi ăn với bạn bè, sau đó hai người vào khách sạn qua đêm hôm 28/11.

Cả Châu Kiệt và cô gái đều mặc đồ đông kín đáo, đeo khẩu trang che chắn kín. Cô gái thấp hơn Châu Kiệt gần một cái đầu, vóc dáng nhỏ nhắn. Sau khi cùng các bạn của Châu Kiệt ăn tối, cô và anh ra ngoài tạm biệt họ. Châu Kiệt trông hào hứng, vui vẻ, anh nói chuyện với bạn bè hồi lâu mới chào họ ra về. Đứng một bên đợi người yêu, cô gái im lặng, không hối thúc anh. Sau khi nhóm người rời đi, cô gái khoác tay Châu Kiệt, cả hai về một khách sạn cao cấp ở qua đêm.

Tài tử Châu Kiệt hiện 51 tuổi, chưa một lần kết hôn. Anh nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò các cô gái nhưng chưa từng công khai yêu ai. Đầu năm nay, khi mẹ qua đời, anh nói một mình trơ trọi giữa đời vì mất cả bố lẫn mẹ.

'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt vào khách sạn với bạn gái - 1

Châu Kiệt và cô gái hẹn hò.

Châu Kiệt những năm gần đây vắng bóng trong giới giải trí. Anh chuyển hướng sang làm nông nghiệp, nhận khoán nhiều mẫu đất để trồng gạo hữu cơ. Nhiều nguồn tin cho hay anh trở nên giàu có khi từ diễn viên chuyển sang làm nông. Tờ ON hồi tháng 6 đưa tin Châu Kiệt sở hữu hơn 1.000 mẫu đất (một mẫu bằng 667 m2), có 5 công ty chuyên sản xuất các sản phẩm lương thực, thực phẩm hữu cơ, cùng một nhà máy rượu. Các sản phẩm của công ty Châu Kiệt được xuất ra bán với thương hiệu Châu Tiên Sinh, bao gồm gạo, nước, trà, dầu hoa trà, giấm... Tất cả đều là sản phẩm hữu cơ, được đánh giá là tốt cho người tiêu dùng.

Hướng tới cuộc sống lành mạnh, Châu Kiệt những năm gần đây sinh hoạt điều độ, không thức khuya, không sử dụng nhiều thực phẩm chiên rán. Anh sống tại một căn nhà rộng lớn, bài trí đơn giản và sử dụng chủ yếu là vật liệu thân thiện với thiên nhiên.

'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt vào khách sạn với bạn gái - 2

Châu Kiệt đầu tư trồng lúa ở vùng Đông Bắc Trung Quốc.

Châu Kiệt từng nổi tiếng với vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách cách, hay vai diễn trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên... Tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp khác thành danh, sự nghiệp của anh lại không nở rộ, đặc biệt sau khi anh dính nhiều scandal đời tư như say rượu lái xe, đánh nhau...

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/phuc-nhi-khang-chau-kiet-vao-khach-san-voi-ban-gai-4396135.html

You can share this post!