Priyanka Chopra và chồng trẻ bị đồn chia tay

Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra đột ngột cắt bỏ họ Jonas của chồng sau tên cô trên các tài khoản mạng xã hội, làm dấy lên tin đồn hôn nhân trục trặc.

Priyanka Chopra từng thêm họ Jonas vào tên cô trên Instagram và Twitter sau khi kết hôn với ca sĩ Nick Jonas năm 2018. Tuy nhiên cuối tuần trước cô đã bỏ họ của chồng cũng như của mình đi, chỉ để tên trên tài khoản là Priyanka.

Priyanka Chopra và chồng trẻ bị đồn chia tay - 1

Hoa hậu Thế giới 2000 đổi tên trên Twitter là Priyanka, bỏ họ Chopra Jonas.

Sự thay đổi không lời giải thích của nữ diễn viên Baywatch khiến nhiều người đặt nghi vấn vợ chồng cô ly hôn. "Trông như có vấn đề gì đó xảy ra", một fan bình luận.

Khi tin đồn phát tán rộng rãi, mẹ của Priyanka đã lên tiếng bác bỏ. Bà Madhu Chopra phát biểu trên tờ News18 của Ấn độ: "Đó là thông tin nhảm nhí, xin đừng đồn đại lung tung".

Hôm 22/11, Priyanka cũng đã khiến các fan an tâm khi viết lời bình luận ngọt ngào trong bài đăng mới của chồng. Khi Nick Jonas chia sẻ video tập tạ khoe cơ bắp, Priyanka liền bình luận: "Em vừa chết trong vòng tay anh". Cô đính kèm biểu tượng mặt khao khát và hình trái tim.

Priyanka Chopra và chồng trẻ bị đồn chia tay - 2

Priyanka bình luận nóng bỏng về video của chồng hôm thứ Hai.

Priyanka và chồng kém 10 tuổi mới tổ chức lễ hội ánh sáng Diwali truyền thống của Ấn Độ tại nhà của họ ở Mỹ vào đầu tháng 11. Cặp sao chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ trong sự kiện này và viết lời yêu thương dành cho nhau. Priyanka gọi chồng là người đàn ông tuyệt vời nhất, một người bạn đời hơn cả những gì cô mong ước.

Vợ chồng Prinyanka tình tứ trong lễ Diwali

Minh tinh Ấn Độ kết hôn ca sĩ Mỹ vào tháng 12/2018. Cặp sao luôn quấn quýt và thể hiện tình cảm say đắm dành cho nhau ở bất cứ nơi đâu. Vợ chồng Nick - Priyanka hiện sống trong biệt thự 20 triệu USD ở Encino, Los Angeles và cả hai đều đang mong ngóng có con đầu lòng sau ba năm cưới.

Hoài Vũ

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/priyanka-chopra-va-chong-tre-bi-don-chia-tay-4393217.html

You can share this post!