Quá khủng: Jung Ho Yeon là sao Hàn đầu tiên được lên bìa Vogue Mỹ, vượt mặt BLACKPINK đến nơi rồi

Muốn biết thế nào là đổi đời sau 1 đêm? Hỏi Jung Ho Yeon - nữ chính "Squid Game" ấy!

Có rất nhiều điều giản đơn tạo nên bước ngoặt thay đổi đời người chỉ sau một đêm. Đó có thể là một cuộc gặp đầy duyên cớ, một bài hát thật hay hoặc một vai diễn để đời. Riêng đối với Jung Ho Yeon, đó là lần chạm ngõ điện ảnh trong Squid Game. Mới đây, bước ngoặt trong sự nghiệp tiếp tục đưa Jung Ho Yeon tới đỉnh cao mới khi giúp cô chễm chệ xuất hiện trên trang bìa Vogue của nước Mỹ.

Quá khủng: Jung Ho Yeon là sao Hàn đầu tiên được lên bìa Vogue Mỹ, vượt mặt BLACKPINK đến nơi rồi - 1
Quá khủng: Jung Ho Yeon là sao Hàn đầu tiên được lên bìa Vogue Mỹ, vượt mặt BLACKPINK đến nơi rồi - 2

Giới mộ điệu đang ngỡ ngàng khi thấy Jung Ho Yeon xuất hiện trên bìa Vogue số tháng 2/2022, dưới sự dẫn dắt của "bà đầm làng mốt" Anna Wintour. Quả thực đây là điều gây kinh ngạc khi một người mẫu trẻ phủ bóng thanh danh trên trang bìa quyền lực bậc nhất hành tinh.

Tạp chí Vogue và đặc biệt là những ấn phẩm được Tổng biên tập Anna Wintour biên soạn vốn sở hữu quyền lực vô biên, khiến mọi ngôi sao hay bất cứ gương mặt nào cũng muốn được xuất hiện trên trang bìa nhằm khẳng định vị thế. Để được xuất hiện trên Vogue, mọi gương mặt phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và trải qua vô vàn khâu chắt lọc, "nâng lên đặt xuống". Thế mới thấy giá trị tên tuổi Jung Ho Yeon giờ xa xỉ tới mức nào!

Quá khủng: Jung Ho Yeon là sao Hàn đầu tiên được lên bìa Vogue Mỹ, vượt mặt BLACKPINK đến nơi rồi - 3
Quá khủng: Jung Ho Yeon là sao Hàn đầu tiên được lên bìa Vogue Mỹ, vượt mặt BLACKPINK đến nơi rồi - 4

Sau nhiều năm trời bền bỉ cống hiến cho đam mê, sự nghiệp của mỹ nhân đã tới hồi thu gặt trái ngọt. Minh chứng cho lần đổi đời chỉ sau một đêm của cô là giá trị thương hiệu thăng hoa như diều đón gió, được các thương hiệu xa xỉ săn đón, trở thành gương mặt phủ sóng khắp các trang bìa, thu nạp được fandom hùng hậu,...

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/qua-khung-jung-ho-yeon-la-sao-han-dau-tien-duoc-len-bia-vogue-my-vuot-mat-blackpink-den-noi-roi-20220105221721206.chn

You can share this post!