Quản lý Phi Nhung chia sẻ 'hiện tượng lạ' sau thất 49 ngày mất của cố ca sĩ

Những hình ảnh quản lý Phi Nhung chia sẻ mới đây đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 15/11 vừa qua, gia đình và bạn bè thân thiết đã cùng nhau làm thất 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung. Không chỉ tổ chức lễ ở Mỹ - nơi đặt tro cốt của cô mà tại Việt Nam, người thân và các nghệ sĩ cũng có mặt tại chùa để tưởng nhớ người quá cố.

Quản lý Phi Nhung chia sẻ 'hiện tượng lạ' sau thất 49 ngày mất của cố ca sĩ - 1

Dù là lễ thất 49 ngày nhưng rất nhiều nhiều nghệ sĩ Việt cũng đến chùa để thắp hương và gửi lời chia buồn với gia quyến. Các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều xuất hiện, đội tang trắng và cùng đồng ca để tiễn đưa mẹ. Đặc biệt, sau khi dự tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, quản lý đã trở về Việt Nam để cùng gia đình cho chu toàn cho ngày cúng thất của người tri kỷ lâu năm. 

Quản lý Phi Nhung chia sẻ 'hiện tượng lạ' sau thất 49 ngày mất của cố ca sĩ - 2

Sau khi lễ cúng kết thúc, mới đây trên trang cá nhân quản lý Phi Nhung đã đăng tải bài viết thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, cô đăng tải lại hình ảnh đôi bàn tay của giọng ca "Bông điên điển" và kèm theo đó là dòng trạng thái vô cùng ngắn gọn nhưng chất chứa nhiều nỗi lòng: "Sắc màu".

Tuy nhiên, điều khiến khán giả không khỏi chú ý chính là bức ảnh một con bươm bướm đậu vào ghế sofa. Đây là khoảnh khắc mà theo nhiều người cho rằng là "linh thiêng", là điều thường xảy ra đối với những vừa mất. Mặc dù quản lý Phi Nhung không đề cập rõ nhưng thông qua hình ảnh này, có lẽ cô muốn nói rằng cố ca sĩ vẫn luôn bên cạnh, dõi theo gia đình của mình.

Hiện tại loạt khoảnh khắc trên vẫn đang gây nhiều thương nhớ cho những người hâm mộ giọng ca Phi Nhung.

Ảnh: FBNV/Internet

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/quan-ly-phi-nhung-chia-se-hien-tuong-la-sau-that-49-ngay-mat-cua-co-ca-si-KOaZjDAaMP.html

You can share this post!