Sau biệt thự hào môn, mẹ bỉm Đàm Thu Trang từng muốn khóc nhưng chịu đựng để làm điều này cho con?

Đàm Thu Trang từng trải qua giai đoạn khó khăn trong thời gian đầu sau sinh.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, người phụ nữ từ giai đoạn đầu sau sinh đã cho con bú cũng như sử dụng như máy hút sữa nhằm mục đích duy trì lượng sữa mẹ, tăng sức đề kháng cho nhóc tỳ. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp sữa mẹ về chậm sau khi sinh, bị tắc tia sữa, ít sữa.

Rơi vào trường hợp tương tự, mới đây cựu tiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm - nữ chính từng tham gia Người Ấy Là Ai - đã không giấu được nỗi lòng của mẹ bỉm thời gian đầu sau sinh. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Vất vả kích sữa để mong con có nguồn kháng thể tốt , bây giờ thì chỉ vì tắc tia suốt ngày mà lượng sữa cứ lên xuống như đồ thị hình sin. Mỗi lần tắc lại nặn với hút, đầu ngực bị tổn thương rát muốn áp lực luôn, đến nỗi mỗi lần chuẩn bị ấn nút hút là phải cắn môi lại vì sợ và đau. Muốn cố gắng vì con mà cứ tình trạng thế này chắc cai sữa sớm quá".

Từng trải qua giai đoạn đau đớn này, mẹ 1 con Đàm Thu Trang bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên đến Vũ Ngọc Châm: "Chị hiểu cảnh này. Lắm lúc ngồi mà muốn khóc luôn ấy. Chị phải vắt tay cả 10 ngày để lành vết thương rồi mới sử dụng máy lại đấy. Cố lên nào". Được biết vào tháng 8/2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng, bé tên Suchin. Theo chia sẻ, khoảng thời gian đầu hậu lâm bồn, bà xã Cường Đô La từng "muốn khóc" vì bị tắc sữa, phải sử dụng phương pháp kích sữa nhiều lần dẫn đến tổn thương đầu ngực.

Sau biệt thự hào môn, mẹ bỉm Đàm Thu Trang từng muốn khóc nhưng chịu đựng để làm điều này cho con? - 1

Vũ Ngọc Châm đang phải đối mặt với nỗi đau tổn thương đầu ngực vì sử dụng phương pháp kích sữa nhiều lần

Sau biệt thự hào môn, mẹ bỉm Đàm Thu Trang từng muốn khóc nhưng chịu đựng để làm điều này cho con? - 2

Hiểu được nỗi lòng mẹ bỉm, Đàm Thu Trang bày tỏ sự đồng cảm dưới phần bình luận

Sau biệt thự hào môn, mẹ bỉm Đàm Thu Trang từng muốn khóc nhưng chịu đựng để làm điều này cho con? - 3

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/sau-biet-thu-hao-mon-me-bim-dam-thu-trang-tung-muon-khoc-nhung-chiu-dung-de-lam-dieu-nay-cho-con-2021112615510455.chn

You can share this post!