Showbiz chấn động tin sao nam 71 tuổi đình đám ngoại tình với fan nữ kém 40 tuổi dù đã có 2 đời vợ?

Hiện tại, Đàm Vịnh Lân chưa lên tiếng phản hồi về scandal ngoại tình chấn động này.

MXH xứ Trung ngày hôm nay (24/11) xôn xao với drama cực căng liên quan đến 1 sao nam năm nay đã 71 tuổi. Một tài khoản bất ngờ đăng bài viết dài cho biết, bạn gái của anh đã qua lại với sao nam này từ lâu, điều đáng nói cô gái kém sao nam kia tới 40 tuổi.

Tài khoản này cho hay, từ trước đến nay anh luôn ủng hộ bạn gái theo đuổi thần tượng, không thể ngờ rằng phát hiện ra bạn gái lén lút tới Thượng Hải 2 ngày để thuê hẹn hò, "hành sự" với ngôi sao nổi tiếng. Người này tức giận lên tiếng: "Tôi thật không thể hiểu nổi tại sao ông lại cặp kè với fan, cô ấy kém anh tới 40 tuổi, đạo đức của ông để ở đâu. Đồ thất đức".

Tài khoản này tức giận chửi mắng ngôi sao nam thậm tệ, sau đó tag tên của nam diễn viên Đàm Vịnh Lân vào bài viết cuối cùng kèm theo 1 bức ảnh được cho là bằng chứng ngoại tình chỉ với 1 tấm lưng chụp từ đằng sau.

Showbiz chấn động tin sao nam 71 tuổi đình đám ngoại tình với fan nữ kém 40 tuổi dù đã có 2 đời vợ? - 1
Showbiz chấn động tin sao nam 71 tuổi đình đám ngoại tình với fan nữ kém 40 tuổi dù đã có 2 đời vợ? - 2

Hiện giờ, netizen đều đang tranh cãi gay gắt và chia làm 2 phe. Một bên cho rằng Đàm Vịnh Lân là nhân vật trong drama ngoại tình, một bên lại bày tỏ ý kiến thật khó có thể quy kết nam diễn viên họ Đàm vì không có bất cứ bằng chứng thuyết phục nào.

Tuy nhiên, trong 1 diễn biến khác, 1 đồng nghiệp của Đàm Vịnh Lân bất ngờ có động thái gây xôn xao, đó chính là Ứng Thái Nhi - bà xã Trần Tiểu Xuân. 1 blogger đã đăng bài viết bảo vệ Đàm Vịnh Lân và cho rằng, bài bóc phốt không thể là nam diễn viên họ Đàm. Không ngờ Ứng Thái Nhi bấm like, cho thấy sự ủng hộ và tin tưởng với đàn anh gạo cội.

Showbiz chấn động tin sao nam 71 tuổi đình đám ngoại tình với fan nữ kém 40 tuổi dù đã có 2 đời vợ? - 3

Đàm Vịnh Lân sinh năm 1950, là diễn viên kiêm ca sĩ kỳ cựu của làng giải trí xứ Cảng Thơm. Ông từng có 2 đời vợ và 2 con. Drama này khiến tên tuổi của nam diễn viên bị ảnh hưởng trầm trọng.

Showbiz chấn động tin sao nam 71 tuổi đình đám ngoại tình với fan nữ kém 40 tuổi dù đã có 2 đời vợ? - 4

Nguồn: Weibo

Nguồn: https://kenh14.vn/showbiz-chan-dong-tin-sao-nam-71-tuoi-dinh-dam-ngoai-tinh-voi-fan-nu-kem-40-tuoi-du-da-co-2-doi-vo-20211124160226832.chn

You can share this post!