Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ'

Siêu mẫu Minh Tú từng đáp trả sắc bén trước những ngờ vực của dư luận về chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Không sai nếu xếp Minh Tú vào hàng ngũ người mẫu với năng lực xuất chúng, đạt tới trình độ của bậc thầy nếu xét về chuyên môn nghề mẫu tại Việt Nam. Với hình thể nóng bỏng cũng những bước catwalk đầy uy lực, khả năng bao quát nhiều kỹ năng cần có của một ''top model'', chân dài sinh năm 1991 khẳng định tài năng của mình là điều không phải bàn cãi. Chỉ có duy nhất một vấn đề của Minh Tú mà cho tới nay vẫn còn khiến người ta phải tranh luận dài dài: nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 1

Trong suốt thời gian "nằm gai nếm mật'', nỗ lực không ngừng để tôi luyện bản thân trước khi được công chúng biết tới với hình tượng người mẫu gợi cảm, Minh Tú từng sở hữu body siêu gầy gần đạt chuẩn người mẫu "size 0", từng nhiều phen làm cô ''chìm nghỉm'' khi đứng cạnh dàn mỹ nhân nhuận sắc hơn. Tuy nhiên tình thế đã đổi thay kể từ khi người đẹp được biết tới với biệt danh ''Bản sao Angelina Jolie'' hồi năm 2014.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 2
Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 3
Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 4

Sự thay đổi đột ngột này khiến nhiều người nghĩ ngay đến nghi án ''dao kéo''

Đứng trước những tin đồn xoay quanh chuyện trùng tu nhan sắc, Minh Tú đã có cách phản ứng thẳng thắn. Trong cuộc phỏng vấn năm 2017, người đẹp cho biết: "Dù tôi có nói như thế nào thì những người không thích vẫn cứ không thích. Người ta sẽ phản bác lại ý kiến mà tôi đưa ra. Thôi thì tôi sẽ không khẳng định cũng chẳng phủ nhận vì quá mệt mỏi. Tôi sẽ lắng nghe những góp ý chân thành và sửa đổi. Còn những lời góp ý miệt thị nặng nề, tôi cũng chẳng quan tâm".

Gay gắt hơn, cô nói thêm: "Mọi người cứ áp đặt tôi bơm môi, sửa răng, sửa mũi hoặc bơm cằm. Và cũng có người nói tôi đập mặt đi xây lại. Nhưng nói vậy là sai rồi. Nói đúng hơn là tôi cắt nguyên cái mặt bỏ vào máy xay sinh tố và nhấn nút, sau đó lấy ra nặn lại và để lên cổ".

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 5
Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 6

Ảnh: Internet

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi cắt nguyên mặt bỏ vào máy xay sinh tố, xong lấy ra nặn lại và để lên cổ' - 7

Nguồn: https://kenh14.vn/sieu-mau-minh-tu-toi-cat-nguyen-mat-bo-vao-may-xay-sinh-to-xong-lay-ra-nan-lai-va-de-len-co-20220104122656651.chn

You can share this post!