Soi ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh, body có “bén” như lâu nay?

Khoảnh khắc mới của Tiên Nguyễn được nhiều netizen chú ý.

Nhắc đến dàn rich kid trứ danh ở Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Đã không xuất hiện thì thôi, mỗi lần Tiên Nguyễn "ra mặt" là cư dân mạng lại có công chuyện để nói. Đặc biệt là netizen cũng đã quen với hình ảnh dát đồ hiệu từ trên xuống dưới, ăn diện lồng lộn trong các buổi tiệc xa hoa của Tiên Nguyễn.

Mới đây, cô nàng đã đăng một chiếc story lên Instagram khoe vóc dáng và trang phục "giản dị" khi tập tành ở nhà. Liệu so với những khi lên đồ "chặt chém", Tiên Nguyễn có xuống phong độ hay không đây?

Soi ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh, body có “bén” như lâu nay? - 1

Trong bộ trang phục đi tập ôm sát, ái nữ "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn khoe được cận cảnh vòng eo "con kiến". Nhiều netizen không khỏi ghen tị vì vóc dáng của Tiên Nguyễn. Bảo sao mỗi lần "lên đồ", rich kid nổi tiếng toàn chọn trang phục khoe eo - ôm sát triệt để tôn được body của mình.

Nhìn sương sương ảnh này nhiều người cũng cho rằng, ngay cả khi không "ăn diện" - chỉ mặc đồ tập bình thường, khí chất "tiểu thư con nhà giàu" vẫn hiện rõ mồn một lắm. Bảo sao Tiên Nguyễn cứ "on top" trong số những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam là vậy.

Soi ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh, body có “bén” như lâu nay? - 2

Đây là Tiên Nguyễn khi mặc đồ tập

Một vài bình luận của netizen:

- Vòng eo mà mị hằng mơ ước...

- Vẫn nhìn ra là Tiên Nguyễn dù không mặc đồ hiệu nhỉ.

- Đúng là rich kid thì mặc đồ đơn giản trông vẫn cứ rich kid bà con ạ.

- Tập làm sao để có cái thắt eo đó bà con...

Về phần mình, bạn thích Tiên Nguyễn lúc nào hơn?

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/soi-ai-nu-cua-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-luc-o-nha-voi-khi-tiec-tung-sang-chanh-body-co-ben-nhu-lau-nay-20220115020729326.chn

You can share this post!