Soi dấu hiệu bầu bí của Park Shin Hye: Từ cả tháng trước đã là lạ, vòng bụng thay đổi mà chẳng ai để ý?

Trước khi khiến cả Kbiz bất ngờ vì tin kết hôn và sắp sửa đón con đầu lòng với Choi Tae Joon, hóa ra Park Shin Hye đã để lộ dấu hiệu mang thai.

Sáng nay (23/11), Park Shin Hye khiến cả làng giải trí bất ngờ với thông tin chuẩn bị lên xe hoa và đón con đầu lòng với bạn trai lâu năm Choi Tae Joon. Tuy 2 diễn viên đã công khai mối quan hệ được khá lâu, tình cảm cũng vô cùng ổn định nhưng dân tình vẫn hoàn toàn "trở tay không kịp" khi biết Park Shin Hye không chỉ lấy chồng mà còn đang mang thai.

Lật lại Instagram cá nhân của Park Shin Hye, fan mới phát hiện thực ra nữ diễn viên đã lộ dấu hiệu bụng bầu từ cả tháng trước. Trong loạt ảnh đăng tải từ tháng 10, có thể thấy rõ mỹ nhân phim The Heirs diện đồ rộng thùng thình che bụng, vòng 2 và vóc dáng nhìn từ nhiều góc độ dường như cũng to hơn bình thường. Sau đó, Park Shin Hye cũng chỉ đăng thêm đúng 1 tấm ảnh bản thân cực mờ ảo, không thể nhìn rõ vóc dáng hay gương mặt. Suốt gần 1 tháng qua, nữ diễn viên cũng không cập nhật ảnh mới.

Soi dấu hiệu bầu bí của Park Shin Hye: Từ cả tháng trước đã là lạ, vòng bụng thay đổi mà chẳng ai để ý? - 1
Soi dấu hiệu bầu bí của Park Shin Hye: Từ cả tháng trước đã là lạ, vòng bụng thay đổi mà chẳng ai để ý? - 2
Soi dấu hiệu bầu bí của Park Shin Hye: Từ cả tháng trước đã là lạ, vòng bụng thay đổi mà chẳng ai để ý? - 3

Thực tế, 2 diễn viên đã bí mật hẹn hò từ năm 2017. Đến nay, Choi Tae Joon và Park Shin Hye đã bên nhau được hơn 4 năm

Nguồn: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/soi-dau-hieu-bau-bi-cua-park-shin-hye-tu-ca-thang-truoc-da-la-la-vong-bung-thay-doi-ma-chang-ai-de-y-20211123182937612.chn

You can share this post!