Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan

Video gửi lời chúc mừng sinh nhật 9 năm đến fandom Sky của Sơn Tùng M-TP đang nhận về nhiều sự chú ý của dư luận. Đặc biệt nam ca sĩ tiết lộ hiện anh đang ở Nhật Bản.

Trên fanpage "M-TP", Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ video chúc mừng sinh nhật đến cộng đồng người hâm mộ Sky nhân dịp tròn 9 tuổi. Được biết fandom Sky ra đời vào ngày 25/11/2012, là một trong những cộng đồng người hâm mộ đông đảo của Vpop, ủng hộ và đồng hành cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhiều năm qua. 

Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan - 1
Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan - 2

Sơn Tùng M-TP quay video gửi lời chúc mừng sinh nhật đến fandom Sky

Sơn Tùng M-TP chia sẻ ngày hôm nay anh nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về việc sao không chúc mừng sinh nhật fandom. Tuy nhiên nam ca sĩ muốn lựa chọn khoảng thời gian đặc biệt để nói lên những tình cảm của mình.

"Khi tôi vẫn còn là một cậu học sinh của trường THPT Lê Quý Đông (Thái Bình), những người yêu mến đã ngỏ lời muốn thành lập một cộng đồng fan cho tôi. Chỉ cần nghĩ về những ngày đầu tiên của gia đình to lớn Sky, tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc. Một chặng đường dài tràn ngập yêu thương, sự tin tưởng, kì vọng. 

Nếu hỏi là có thể sống thiếu nhau được không. Chắc chắn câu trả lời của tôi là Sơn Tùng M-TP không thể sống thiếu gia đình Sky. Vì tình cảm của mọi người dành cho tôi rất lớn. Đó là thứ tình cảm mà trên đời này phải may mắn lắm tôi mới được nhận từ những con người đôi khi tôi chưa từng được gặp, chưa từng nhìn thấy. 

Nhân ngày đặc biệt, tôi muốn gửi lời chúc sinh nhật đẹp nhất, tuyệt vời nhất đến đại gia đình Sky, những người luôn ở bên động hành và ủng hộ cho con người nhỏ bé này. Hy vọng tình cảm của mọi người sẽ mãi như ngày hôm qua, luôn vẹn nguyên, trong sáng ngây thơ như cách chúng ta đến với nhau"- Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật fandom Sky.

Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan - 3
Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan - 4

Nam ca sĩ mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành từ Sky như ngày đầu

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP cho biết sắp tới sẽ có nhiều điều thú vị sẽ được gửi đến những ai luôn dành tình cảm cho mình và đại gia đình M-TP Entertainment. Đó là các món quà đặc biệt, những dự án bất ngờ. Với Sơn Tùg M-TP, để đáp lại tình của người hâm mộ, không có gì bằng những sản phẩm tuyệt vời và chỉnh chu nhất.

"Tôi yêu thương mọi người rất nhiều. Mong rằng khoảng thời gian này sẽ sớm qua đi, chúng ta sẽ lại được gặp nhau ở một sân khấu nào đó, dưới bầu trời mang tên Sky. Nơi đâu có Sơn Tùng, nơi đó có Sky và ngược lại"- Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Ngoài những lời yêu thương gửi gắm đến cộng đồng Sky, Sơn Tùng M-TP nửa đùa nửa thật tiết lộ hiện đang ở Nhật Bản, trong ngày mai sẽ mở một buổi fanmeeting để gặp gỡ người hâm mộ tại xứ sở mặt trời mọc. Trong video, nam ca sĩ gốc Thái Bình đang ngồi ăn đồ ăn Nhật, trong một nhà hàng đậm chất Nhật. Chính vì vậy nhiều người không khỏi hoài nghi về tiết lộ đang ở Nhật Bản của Sơn Tùng M-TP, liệu đang nói chơi hay thật đây?

Sơn Tùng M-TP thông báo đang ở Nhật Bản, ngày mai tổ chức fanmeeting và chuẩn bị có điều bất ngờ cho fan - 5

Sơn Tùng M-TP úp mở về việc hiện đang ở Nhật Bản

Mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng đã đi "bình luận dạo" dưới bài đăng của cộng đồng fan tại Nhật Bản, úp mở về việc chuẩn bị sang Nhật và ra mắt ca khúc bằng tiếng Nhật. Ai nấy đều nghĩ anh nói cho vui, nhưng có thể nam ca sĩ sẽ chiều lòng fan Nhật phen này thì sao?

Ảnh: M-TP,

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/son-tung-m-tp-thong-bao-dang-o-nhat-ban-ngay-mai-to-chuc-fanmeeting-va-chuan-bi-co-dieu-bat-ngo-cho-fan-2O1P02L1Lv.html

You can share this post!