Sơn Tùng từng tiết lộ về mẫu bạn gái vào 7 năm trước, netizen liền 'réo tên' Hải Tú vì 2 chi tiết trùng khớp

Cách đây 7 năm, Sơn Tùng từng hé lộ hình mẫu bạn gái của mình.

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng và Hải Tú làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi bị "soi" dùng đồ đôi với loạt "hint" trùng hợp. Điển hình nhất là hôm qua (22/11), netizen phát hiện cả hai đeo nhẫn cặp ở ngón áp út. Thậm chí, chủ tịch M-TP còn vướng vào nghi vấn kết hôn ở tuổi 28 vì liên tục để lộ dấu hiệu lạ.

Là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt, mới đây netizen bất ngờ đào lại phát ngôn của Sơn Tùng khi nói về mẫu bạn gái. Cụ thể trong buổi phỏng vấn vào năm 2014, nam ca sĩ thoải mái chia sẻ: "Tôi thích những bạn gái dịu dàng hòa nhã, khép lòng với người ngoài và chỉ mở lòng với riêng tôi. Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không thể với ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi".

Trên các diễn đàn bàn luận showbiz, netizen ngay lập tức "réo tên" Hải Tú vì cô để mái tóc ngắn, trùng hợp với hình mẫu bạn gái Sơn Tùng mong muốn theo đuổi. Một số ý kiến khác cho rằng đây là phát ngôn từ 7 năm trước của giọng ca Lạc Trôi, nên ở thời điểm hiện tại, gout bạn gái của Sơn Tùng đôi phần có thể đã thay đổi.

Sơn Tùng từng tiết lộ về mẫu bạn gái vào 7 năm trước, netizen liền 'réo tên' Hải Tú vì 2 chi tiết trùng khớp - 1
Sơn Tùng từng tiết lộ về mẫu bạn gái vào 7 năm trước, netizen liền 'réo tên' Hải Tú vì 2 chi tiết trùng khớp - 2

Ai cũng biết Hải Tú "trung thành" với kiểu tóc ngắn, thời điểm hiện tại không biết đây có còn là gout của Sơn Tùng không ta?

Sơn Tùng từng tiết lộ về mẫu bạn gái vào 7 năm trước, netizen liền 'réo tên' Hải Tú vì 2 chi tiết trùng khớp - 3

Chủ tịch M-TP và tân binh Vpop đang là cặp đôi được cư dân mạng quan tâm

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/son-tung-tung-tiet-lo-ve-mau-ban-gai-vao-7-nam-truoc-netizen-lien-reo-ten-hai-tu-vi-2-chi-tiet-trung-khop-20211123105105094.chn

You can share this post!