Sự bất lực của ái nữ đại gia thủy sản trước thói quen khó bỏ, bạn thân Primmy Trương vào phán 1 câu 'trúng tim đen'

Rich kid như Ngọc Thanh Tâm xem chừng cũng có lắm nỗi khổ quá ha.

Có thể bạn chưa biết, đôi khi vượt sướng còn khó hơn vượt khó. Những rich kid thứ thiệt sở hữu cuộc sống mà người ngoài như chúng ta nhìn vào chỉ biết ngưỡng mộ thực chất cũng nỗi khổ của riêng họ, và các nỗi khổ đó cũng rất đời thường mà thôi.

Như mới đây chẳng hạn, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thủy sản đã khiến các fan theo dõi mình được một phen hốt hoảng khi đăng liền tù tì cả loạt story nối tiếp. Cứ tưởng cô nàng gặp phải chuyện gì to tát lắm, nhưng sau khi liên kết các story lại, dân tình mới hiểu hóa ra nàng rich kid đang tự... cảnh cáo chính mình vì cái tật có vẻ như rất nhiều cô gái mắc phải.

Sự bất lực của ái nữ đại gia thủy sản trước thói quen khó bỏ, bạn thân Primmy Trương vào phán 1 câu 'trúng tim đen' - 1

Rich kid như Ngọc Thanh Tâm cũng có nỗi khổ của riêng mình

Sự bất lực của ái nữ đại gia thủy sản trước thói quen khó bỏ, bạn thân Primmy Trương vào phán 1 câu 'trúng tim đen' - 2

"Xin - Tâm - Đừng - Mua - Đồ - Nữa", Ngọc Thanh Tâm gửi tới mình với giọng điệu đầy bất lực.

Ngoài được biết đến là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group, Ngọc Thanh Tâm còn nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz với bộ sưu tập hàng hiệu cực kì đồ sộ. Tuy nhiên, có vẻ như nàng rich kid cũng có lúc thấy e dè với tốc độ tậu đồ mới của mình, thành ra đống story kể trên mới ra đời.

Ở một diễn biến khác, ngay khi Ngọc Thanh Tâm vừa lên tiếng nhắc nhở mình thì Primmy Trương - phu nhân TGĐ Phan Thành kiêm bạn thân cô nàng đã lập tức xuất hiện và để lại một câu: "Người viết vậy thường mua nữa". Không hổ là bạn thân, Primmy Trương rõ ràng là siêu hiểu Ngọc Thanh Tâm. Bởi không nằm ngoài dự đoán, ngay sau đó Ngọc Thanh Tâm đã lại tiếp tục có một pha "chốt đơn" thần sầu khác.

Sự bất lực của ái nữ đại gia thủy sản trước thói quen khó bỏ, bạn thân Primmy Trương vào phán 1 câu 'trúng tim đen' - 3
Sự bất lực của ái nữ đại gia thủy sản trước thói quen khó bỏ, bạn thân Primmy Trương vào phán 1 câu 'trúng tim đen' - 4

Và ái nữ đại gia thủy sản phải một lần nữa tự "dằn mặt" mình như thế này đây

Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính mê shopping khó dời. Dù tự mắng mình một chữ "Ngưng!" to tướng nhưng không rõ lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ kiên trì được bao lâu đây. Cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/su-bat-luc-cua-ai-nu-dai-gia-thuy-san-truoc-thoi-quen-kho-bo-ban-than-primmy-truong-vao-phan-1-cau-trung-tim-den-20220111052334545.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/su-bat-luc-cua-ai-nu-dai-gia-thuy-san-truoc-thoi-quen-kho-bo-ban-than-primmy-truong-vao-phan-1-cau-trung-tim-den-20220111052334545.chn

You can share this post!