Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt

Tham gia Rap Việt, dàn thí sinh mang đến vẻ ngoài độc đáo. Màu sắc sặc sỡ và họa tiết trở thành công cụ đắc lực giúp các rapper trẻ thể hiện cá tính.

Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 1

Loạt họa tiết ấn tượng

Trong tập một Rap Việt mùa 2, các thí sinh cho thấy sự đầu tư trong trang phục, kiểu tóc. Những xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây được dàn rapper trẻ mang lên sân khấu. Seachains gây ấn tượng với áo họa tiết tie-dye. Sự trở lại của trào lưu Y2K giúp lượt tìm kiếm về trang phục tie-dye trên các trang thương mại điện tử tăng 179%. Ngoài ra, họa tiết nổi bật được Seachains kết hợp cùng phom dáng oversized. Trong khi đó, Mai Âm Nhạc diện trang phục có chi tiết da báo, lấy tông nâu làm chủ đạo. Theo The Zoe Report, các thiết kế có họa tiết động vật từng phủ sóng trong trang phục đời thường vào năm 2018. Đến 2021, xu hướng này đang trở lại mạnh mẽ. Song song với những lựa chọn sặc sỡ, Mai Ngô để lại dấu ấn riêng với trang phục đơn giản. Nam rapper diện blazer kẻ sọc cùng quần trắng. Cách chọn trang phục của Mai Ngô phù hợp với ca khúc mà anh trình diễn.

Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 2
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 3
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 4
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 5
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 6
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 7
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 8

Những màu tóc sặc sỡ

Trong mùa một, nhiều thí sinh trung thành với kiểu tóc đen cổ điển. Bước sang mùa 2, các gam màu nổi bật được dàn rapper tích cực lăng xê. BRT thể hiện cá tính riêng với tông cam lạ mắt. Trang phục của anh được phối theo phong cách hip hop với loạt họa tiết dây xích, kính râm và đồ dáng rộng. Thí sinh Dian bị loại với một ca khúc có giai điệu dễ nghe nhưng chưa đủ yếu tố đột phá. Tuy nhiên, ngoại hình của anh để lại ấn tượng qua kiểu tóc màu bạch kim và trang phục tông đen cá tính. Quần áo thể dục, một trong những xu hướng được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian giãn cách, được VSoul mang lên sân khấu. Nam rapper phối cùng áo phông trắng một cách đơn giản. Ngoài ra, kiểu tóc sáng màu khiến ngoại hình VSoul thêm độc đáo. Kiểu đầu 2 màu của Seachains trở thành điểm nhấn cho tạo hình của nam rapper. Thời gian gần đây, kiểu tóc 2 màu được giới trẻ Việt Nam đón nhận với nhiều phiên bản sáng tạo.

Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 9
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 10
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 11
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 12
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 13
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 14
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 15
Sự nổi bật của dàn thí sinh Rap Việt - 16

Nguồn: https://zingnews.vn/su-noi-bat-cua-dan-thi-sinh-rap-viet-post1271516.html

You can share this post!