Thành hiện tượng mạng chưa lâu, nam giảng viên điển trai đã phải đến bệnh viện chứng minh một điều với netizen

Có thể thấy, sự nổi tiếng đúng là luôn có 2 mặt của nó.

Đi học mà có thầy cô trẻ, đẹp dạy thì môn học đó sẽ auto trở nên dễ chịu, có khó đến mấy cũng trở nên đơn giản, thậm chí học xong còn muốn thầy cô ấy ở lại dạy thêm mấy phút, nán lại để được nhìn ngắm họ thêm một chút nữa. Mới đây, MXH Trung Quốc cũng đang phát sốt vì một thầy giáo sở hữu ngoại hình không thua kém gì hot boy.

Được biết, thầy giáo này có tên là Vương Diệc Sơn (32 tuổi), tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc và hiện đang là giảng viên ngành Truyền thông tại Học viện Kinh tế đối ngoại Tế Nam (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). Trên trang cá nhân của mình, thầy Diệc Sơn thường xuyên chia sẻ các hình ảnh trong quá trình giảng dạy và thu hút lượng fan rất lớn. Kênh TikTok của thầy thậm chí đang có hơn 2,3 triệu lượt follow.

Thành hiện tượng mạng chưa lâu, nam giảng viên điển trai đã phải đến bệnh viện chứng minh một điều với netizen - 1

Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng bất ngờ này cũng đã mang đến cho thầy giáo soái ca này không ít rắc rối. Trong đó, tiêu biểu nhất vẫn là những bài đăng "bóc phốt" vô căn cứ cho rằng thầy thực chất không phải thầy giáo mà chỉ là một TikToker chuyên mượn background lớp học để diễn trò câu like, câu view. Thậm chí, ngay cả chiều cao thật của thầy Diệc Sơn cũng bị lôi ra "mổ xẻ".

Kết quả là gần nhất, thầy giáo này đã phải đăng tải bức tâm thư dài thể hiện sự bức xúc. Thầy Diệc Sơn thừa nhận mình chỉ cao 1m75 nhưng trước giờ, thầy chưa từng khai khống con số mà đơn giản là không tiết lộ thôi. Về những tin nhắn vu khống, xúc phạm mình, thầy giáo này cho biết mình buộc phải dùng biện pháp mạnh là nhờ đến pháp luật để lấy lại công bằng cho bản thân.

Thành hiện tượng mạng chưa lâu, nam giảng viên điển trai đã phải đến bệnh viện chứng minh một điều với netizen - 2

Quá bức xúc vì những tin đồn vô căn cứ, thầy Diệc Sơn đã nhờ pháp luật vào cuộc

Thành hiện tượng mạng chưa lâu, nam giảng viên điển trai đã phải đến bệnh viện chứng minh một điều với netizen - 3

Bên dưới các hình ảnh/ video của thầy, netizen đã để lại những bình luận an ủi, đồng thời không quên thể hiện sự "mất giá":

- Mình mà là sinh viên lớp này chắc cả buổi chỉ mải lo ngắm thầy, không học hành được gì mất.

- Tốt nghiệp mấy năm rồi mà giờ muốn đi học lại có được không cả nhà?

- Huhu thích nhất nụ cười của thầy luôn, bình thường đẹp trai 1 thì cười lên phải đẹp trai 10.

- Netizen bị sao thế nhỉ, bộ cứ thầy giáo là không được đẹp trai, không được dùng TikTok à?

- Em chỉ mong có một anh người yêu như thầy thôi, không cần quá cao, không cần quá đẹp trai. Như thầy là đủ, hihi.

- Cộng đồng mạng có chịu để ai yên bao giờ đâu, không nổi tiếng không sao, nổi tiếng một cái là kiểu gì cũng phải tìm cách bới móc, săm soi từng li từng tí.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/thanh-hien-tuong-mang-chua-lau-nam-giang-vien-dien-trai-da-phai-den-benh-vien-chung-minh-mot-dieu-voi-netizen-20211122232514156.chn

You can share this post!