Thanh niên đăng clip nồi lẩu kinh dị: Ai ăn được thì khen ngon chỉ sợ không có tiền mua, người nhát gan vừa thì thấy đã bỏ chạy!

Đoạn video về nổi lẩu có con vật này đang làm dân mạng bật chế độ "xanh lá" vì quá đáng sợ.

Mùa rươi đã đến và con vật này lại tiếp gây tranh cãi vì "ngon hay tởm". Cũng giống như sầu riêng, người ăn được thì khen ngon nhức cái nách, người chịu không nổi mùi nồng nặc thì lại chê tới bến. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được chuyện đây gần như là món ăn nổi tiếng ở miền Bắc vào mùa đông và nhất định bạn phải thử khi tới du lịch.

Rươi làm chả, ăn kèm bún và rau thơm thì quá quen thuộc rồi. Vậy đã bao giờ bạn thấy người ta lấy rươi... làm lẩu, nhúng nguyên cả bầy còn sống lúc nhúc cho vào nồi chưa? Mới đây, đoạn video của Hữu Bộ vlog đã làm dân mạng "chết khiếp" trước món lẩu rươi.

Theo đó, đoạn video kéo dài chỉ 14 giây nhưng đã làm không ít những người sợ hãi con rươi "chết khiếp". Trong đó, nồi lẩu đang sôi sùng sục, thanh niên cầm cái vá bên trong có những con rươi đang "quằn quại" tái chín. Mặc dù kinh dị là vậy nhưng thanh niên thưởng thức lại trông rất ngon lành và không hề có dấu hiệu gì là "ghê ghê" cả. Ngoài ra, người thưởng thức còn khẳng định "rươi sống ngon hơn". Dân mạng coi xong khúc này ai cũng phải "ủa alo" vài lần.

Thanh niên đăng clip nồi lẩu kinh dị: Ai ăn được thì khen ngon chỉ sợ không có tiền mua, người nhát gan vừa thì thấy đã bỏ chạy! - 1

Thanh niên cho cả đũa rươi vào miệng không hề có chút sợ hãi...

Thanh niên đăng clip nồi lẩu kinh dị: Ai ăn được thì khen ngon chỉ sợ không có tiền mua, người nhát gan vừa thì thấy đã bỏ chạy! - 2

Bên dưới là những con rươi sống

Được biết, rươi thoạt nhìn "kinh dị" như vậy nhưng cũng xếp vào hàng món ăn xa xỉ vì không phải thời điểm nào trong năm cũng có. Được biết, mùa "thu hoạch" rươi vào mùa đông, đây là lúc con rươi ngon và tươi nhất. Vậy nên ai muốn ăn rươi ngon thì phải tranh thủ ăn lúc này. Hiện tại bạn vẫn có thể ăn rươi vào những thời điểm khác trong năm nhưng tất nhiên sẽ không ngon bằng, về cơ bản đó chỉ là rươi đông lạnh mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/thanh-nien-dang-clip-noi-lau-kinh-di-ai-an-duoc-thi-khen-ngon-chi-so-khong-co-tien-mua-nguoi-nhat-gan-vua-thi-thay-da-bo-chay-20211120215315603.chn

You can share this post!