Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con

Trong khoảng thời gian sinh con trai thứ 2, Thanh Thúy từng chia sẻ lại câu chuyện nổi giận với người giúp việc.

Ở tuổi 40 Thanh Thúy hạ sinh con thứ 2, hiện tại gia đình nữ diễn viên đang có cuộc sống vô cùng viên mãn. Tuy nhiên ở thời điểm mới sinh vợ Đức Thịnh cũng đối mặt với nhiều vấn đề, cô từng mâu thuẫn với giúp việc khi thấy người này dùng thú bông đè kín người con trai.

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 1

Câu chuyện cô chia sẻ từng gây chú ý khá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù câu chuyện được chia sẻ khá lâu trước đây nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn quan tâm, khi Thanh Thúy hạ sinh con trai thứ 2, cậu bé được 22 ngày tuổi, nữ diễn viên đã chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc và muốn đuổi người giúp việc khi thấy người này chăm sóc con trai hời hợt.

Nữ diễn viên chia sẻ một ngày cô bận đi tắm đã nhờ người giúp việc trông coi em bé và cho Tết ti sữa, nhưng khi bước ra hình ảnh đập vào mắt lại là cảnh người này ngồi chễm chệ trên ghế lấy thú bông đè kín mặt con, bức xúc trước điều này nữ diễn viên Vòng xoáy tình yêu đã định cho người làm thôi việc nhưng biết được nguyên nhân mới tâm phục.

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 2

Hình ảnh này khiến nữ diễn viên ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV)

Thanh Thuý viết: "Bạn giúp việc thì ngồi chễm chệ trên ghế, hai chân duỗi thẳng thật sảng khoái còn cu Tết thì không thấy đâu, bị đám heo nó đè còn thò đúng mỗi hai cái giò. Dòm kỹ lại cô Thuý thấy cái bình sữa nhú nhú lên trên mặt con heo. Máu nóng sắp dồn lên tới não vì nghĩ bạn ấy lười tới nỗi không cầm được cái bình sữa nữa mà nghĩ ra cách cho bú sáng tạo thế này, chắc tiễn bạn lên đường sớm".

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 3

Gấu bông che hết mặt chẳng thấy con trai nhỏ đâu. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi đến gần mới biết được sự thật, người giúp việc nói: "Em đang cho nó bú, nó đói quá", bên cạnh đó còn thấy cô này đang bóp chân cho bé Tết, cô lấy thú nhồi bông để giữ bình sữa còn tay thì xoa chân để sữa nhanh xuống, bé sẽ tiêu hoá tốt hơn.

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 4

Thực tế hành động của người giúp việc khiến Thanh Thúy bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ hình ảnh này nhiều khán giả cho rằng người giúp việc đã làm rất đúng, đây là phương pháp mà rất nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng, nữ diễn viên đã tìm được người làm có tâm và có tầm.

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 5

Không tự tay giữ bình sữa nhưng người trông coi bé Tết vẫn tất bật với nhiệm vụ khác. (Ảnh: FBNV)

- "Khi cho bé uống sữa kết hợp cùng xoa bóp chân sẽ giúp sữa mau xuống, bé không bị sặc. Mẹ Thuý đã tuyển được người giúp việc chất lượng rồi đấy"

 - "Đúng là một người giúp việc có tâm. Bóp chân như vậy còn giúp chân bé Tết thẳng không phải e ngại gì đâu Thanh Thuý ơi".

Thanh Thúy từng tức giận khi giúp việc lấy thú bông đè kín người con - 6

Nhóc tì ngày nào nay có thể tạo dáng chụp ảnh với ba mẹ và anh hai. (Ảnh: FBNV)

Nhiều chia sẻ khen ngợi sự nhạy bén trong việc chăm sóc trẻ của người làm nhà Thanh Thúy, chính vì điều này mà nữ diễn viên cũng không còn nổi giận chuyện con trai bị thú bông đè trước đó mà còn phục trước cách làm hiểu biết của người giúp việc. Sự việc này cũng giúp cho nữ diễn viên cảm thấy mình cần cẩn trọng, quan sát kĩ hơn để tránh hiểu lầm.

Ảnh: Tổng Hợp

THANH THUÝ KỂ LẠI KHOẢNH KHẮC VỠ ỐI TRONG ĐÊM

Trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa vừa phát sóng cách đây không lâu, Thanh Thúy đã chia sẻ với khán giả về câu chuyện mang thai đóng phim hành động và vỡ ối trong đêm.

Nữ diễn viên cho biết cô đang nhận vai diễn trong phim hành động thì phát hiện mang thai, sau đó đạo diễn đã phải sửa lại tất cả cảnh quay và hạn chế cảnh đụng chạm tay chân.

Bên cạnh đó, Thanh Thúy cũng kể lại khoảnh khắc vỡ ối trong đêm: "Hôm đó là sinh nhật của Thúy. Bụng cũng gần 9 tháng rồi. Đi chơi tăng 1 không có đã, đi tiếp tăng 2, rồi hát karaoke, quẩy tùm lum tùm la hết. Khuya hôm đó đang ngủ thì vỡ ối. Mình mới gọi anh Thịnh dậy. Ảnh hốt hoảng, mặt xanh lè, run rẩy, không biết phải làm gì".

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-thuy-tung-tuc-gian-khi-giup-viec-lay-thu-bong-de-kin-nguoi-con-283886.html

You can share this post!