Thành viên hụt của aespa bị bóc mẽ vóc dáng khác xa ảnh teaser: Vòng 2 thon thả lên sân khấu liền hóa eo bánh mỳ?

Center của Kep1er đã bị bắt trọn khoảnh khắc kém đẹp, vòng 2 lộ rõ mỡ bụng ngay trên sân khấu trình diễn.

KEP1ER là một trong những girlgroup tân binh hot nhất trong thời gian vừa qua, nhất cử nhất động của nhóm đều được theo dõi hết sức sát sao. Bên cạnh những chủ đề tích cực, KEP1ER cũng bị săm soi không ít chủ đề tiêu cực. Như cô nàng center Chaehyun mới đây đã vướng vào một vụ việc không đáng có. Nữ idol bị một kênh Youtube bóc mẽ vóc dáng khác xa ảnh teaser, từ vòng 2 thon thả lên sân khấu liền hóa eo bánh mì.

Tuy nhiên thực chất đây chỉ là một bài đăng tiêu cực cố tình dìm hàng Chaehyun. Tấm ảnh được cho là bắt trọn khoảnh khắc kém đẹp, lộ mỡ bụng của Chaehyun chẳng qua là đã được chọn lọc có ý đồ. Thời điểm đó Chaehyun vừa mới trình diễn xong, hơi thở gấp gáp cộng thêm dáng đứng không thẳng lưng nên lộ eo hơi thô. Nhưng nếu nhìn qua những tấm ảnh khác sẽ thấy vòng 2 của cô nàng gần như không có sự cách biệt với hình ảnh thon thả trong teaser.

Thành viên hụt của aespa bị bóc mẽ vóc dáng khác xa ảnh teaser: Vòng 2 thon thả lên sân khấu liền hóa eo bánh mỳ? - 1

Khoảnh khắc bị cắt ghép làm bằng chứng tố Chaehyun lộ mỡ bụng thực chất chẳng nghiêm trọng đến vậy

Thành viên hụt của aespa bị bóc mẽ vóc dáng khác xa ảnh teaser: Vòng 2 thon thả lên sân khấu liền hóa eo bánh mỳ? - 2

Cũng trong sân khấu này nhưng ở một khoảnh khắc khác sẽ thấy vòng 2 của Chaehyun không hề thô như hình ảnh làm dấy lên tranh cãi

Knet cũng có thái độ phản bác bài viết này rất mạnh mẽ. Cho dù là vóc dáng của Chaehyun có kém thon thả thì cũng không đáng bị lôi ra bàn tán theo hướng tiêu cực như vậy. Vấn đề nằm ở những tiêu chuẩn ngoại hình khắc nghiệt đến vô lý dành cho idol nữ, chứ không phải là do thân hình của Chaehyun.

- Xàm quá đi. Em ấy đủ xinh đẹp và mảnh mai rồi.

- Quần áo của idol vốn dĩ đã nhỏ một cách vô lý rồi. Mà nếu mặc đồ quá chật thì phần eo đương nhiên sẽ bị như thế dù có gầy đến mức nào đi nữa. Không thể tin nổi là em ấy lại bị chê béo đó.

- Đâu ra cái luật bắt idol phải gầy bằng được vậy? Bé nó đáng yêu mà.

- Em ấy có béo tí nào đâu. Tôi thấy em ấy trông khỏe mạnh đáng yêu thế này cơ mà. Không hiểu sao lại có mấy cái bình luận chê bai nữa...

- Đấy mà là mỡ bụng á? Cười quá đi Chaehyun bị ghét thế này thì chắc em ấy sẽ sớm nổi tiếng lắm đây

- Kể cả những người gầy mặc đồ chật vào cũng sẽ bị thế này thôi. Đặc biệt là sau khi vừa diễn xong, thở hổn hển thì bụng lại càng phồng lên.

- Nếu đây mà cũng bị chê là mỡ bụng thì làm idol khó đến mức nào.

- Em ấy mới có bao nhiêu tuổi chứ, còn muốn em ấy nhịn đói đến mức nào đây?

Nguồn: Netizenbuzz - Ảnh: Internet


Nguồn: https://kenh14.vn/thanh-vien-hut-cua-aespa-bi-boc-me-voc-dang-khac-xa-anh-teaser-vong-2-thon-tha-len-san-khau-lien-hoa-eo-banh-my-20220109153233449.chn

You can share this post!