Thành viên SNSD ngày càng mê aespa, nhìn đàn em làm 'trò con bò' mà cũng đăng đàn tỏ tình cho cả thế giới biết mới chịu!

Tình cảm của aespa và tiến bối mãi mận. Tương tác đáng yêu quá đi!

Sau khi dự án siêu nhóm nữ của SM - GOT The Beat ra mắt, khán giá đã được thưởng thức sân khấu bùng cháy cùng những màn tương tác siêu đáng yêu giữa hội chị em nhà SM. Thông thường, thành viên nhóm nào sẽ hoạt động trong nhóm đó, hiếm khi có dịp kéo cả dàn idol nữ vào chung một dự án. Chính vì vậy, đây là dịp hiếm hoi các fan được theo dõi những video hậu trường xôm tụ của các mỹ nhân đình đám Kpop.

Đặc biệt là phải kể đến màn tương tác siêu đáng yêu giữa Taeyeon và 2 thành viên aespa là Winter - Karina. Tuy tuổi tác xa cách nhưng mối quan hệ giữa thành viên SNSD và đàn em không hề xa cách chút nào. Taeyeon vốn đã cưng aespa ra mặt, đợt này lại càng có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Cô nàng nhìn hậu bối làm "trò con bò" mà cũng xao xuyến, đăng đàn tỏ tình cho cả thế giới biết mới chịu!

Trong lúc cả nhóm nghỉ ngơi giữa giờ tập luyện, Karina với Winter làm "trò con bò" rủ nhau giãn cơ nhưng lại bị đau. Nhìn điệu bộ lúng túng, bất lực của hai đứa em mà Taeyeon chỉ thấy ngập tràn sự đáng yêu. Cô nàng quay hẳn video, đăng story kèm theo lời bày tỏ cực kỳ hài hước: "Lớn chuyện mất rồi, mình thích mấy bé quá đi".

Một màn tình cảm thắm thiết, "mãi mận" giữa chị em nhà SM khiến cho cư dân mạng cũng phải "quắn quéo" theo. Knet ai nấy đều đổ gục trước tổ hợp đáng yêu này rồi. Taeyeon thì đúng là tiền bối chu đáo, tốt bụng, luôn quan tâm hậu bối. Còn aespa cũng là những cô bé đàn em hết sức đáng mến.

- Hình như hồi trước trên live, Taeyeon cũng từng khen aespa xinh với đáng yêu rồi. Lúc nào nhóm ra bài hát mới thì chị ấy cũng đăng bài ủng hộ hết trơn. Quý nhóm ngay từ lúc mới debut đến tận giờ. Yêu quá đi.

- Kim Taeyeon siêu thân thiện và chu đáo. Cô gái này đúng là chân thành quá mà.

- U mê tổ hợp Taeng-spa lắm!

- Nhìn các thành viên Red Velvet với Soshi đi. Vừa cười vừa ngắm các hậu bối ngồi chơi.

- Taeyeon từng nói Black Mamba là bài hát yêu thích của chị ấy. Cô nàng cũng là tiền bối hiếm hoi liên tục nhắc đến aespa rất nhiều. Vậy nên MY rất quý chị ấy còn những ai anti đừng có vào đây kiếm chuyện vớ vẩn.

- Đương nhiên phải có lý do thì Taeyeon mới được yêu mến lâu như vậy chứ. Hồi aespa bị chửi rất nhiều, chị ấy không hề bận tâm mà còn đăng story quảng bá cho Black Mamba trên Instagram. Là vị tiền bối duy nhất đó.

Thành viên SNSD ngày càng mê aespa, nhìn đàn em làm 'trò con bò' mà cũng đăng đàn tỏ tình cho cả thế giới biết mới chịu! - 1

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet

Thành viên SNSD ngày càng mê aespa, nhìn đàn em làm 'trò con bò' mà cũng đăng đàn tỏ tình cho cả thế giới biết mới chịu! - 2

Nguồn: https://kenh14.vn/thanh-vien-snsd-ngay-cang-me-aespa-nhin-dan-em-lam-tro-con-bo-ma-cung-dang-dan-to-tinh-cho-ca-the-gioi-biet-moi-chiu-20220108081027994.chn

You can share this post!