Thử selfie trong phòng thử đồ, blogger thời trang vạch trần chiêu ''móc túi'' khách của các thương hiệu thời trang

Cũng nhờ một vài chiêu thức không quá phức tạp, các thương hiệu thời trang có thể thúc đẩy doanh số, khiến các ''Thượng đế'' rút hầu bao nhiều hơn nữa.

Dám cá rằng đại đa số các chị em sẽ đều ''ưng cái bụng'' nếu chọn được shop thời trang với hàng hoá đẹp, giá cả phải chăng và đặc biệt là phòng thử đồ xinh xắn tới mức chỉ muốn nán lại selfie vài cái cho sướng tay.

Nhưng các nàng có biết rằng phòng thử đồ càng được trang trí đẹp, gương soi càng mỹ miều thì khả năng bạn bị ''lừa đảo'' càng cao? Cô Inna - một blogger thời trang người Nga, đã thực hiện loạt ảnh so sánh các phòng thay đồ của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng để chỉ ra mánh khoé ''dắt mũi'' mà nhiều khách hàng không hề hay biết.

Kết luận:

Cường độ và màu sắc ánh sáng, điểm đặt và hướng hắt đèn, màu sắc phông nền, độ rộng rãi của phòng thử đồ, chất lượng gương soi là những yếu tố góp phần quyết định mức độ hài lòng của khách hàng khi thử sản phẩm.

Với những thương hiệu như Mango, Sela,... ánh sáng và phông nền đánh lừa thị giác, khiến hình ảnh phản chiếu trong gương trở nên đẹp mắt hơn. Những nhãn hàng như H&M còn đầu tư vào việc bài trí phòng thử đồ để tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng, thôi thúc các ''Thượng đế'' mua sắm nhiều hơn dự định ban đầu.

Ngoài ra, ĐÂY cũng là một số ''chiêu'' mà các shop quần áo dùng để đánh lừa khách hàng đấy.

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/thu-selfie-trong-phong-thu-do-blogger-thoi-trang-vach-tran-chieu-moc-tui-khach-cua-cac-thuong-hieu-thoi-trang-2022011415153414.chn

You can share this post!