Thu Trang lần đầu đóng yêu Kiều Minh Tuấn

Chơi thân nhiều năm và từng đóng chung nhiều phim, nhưng cặp chị em Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lần đầu trở thành người yêu, có cảnh hôn trong phim 'Chìa khóa trăm tỷ'.

Trong bộ phim chiếu Tết, Thu Trang vào vai cô gái ế lâu năm tên Mai, Kiều Minh Tuấn đóng Phan Thạch - một tay giang hồ mất trí nhớ và thiếu nợ của Mai. Trailer phim hé lộ những cảnh đối đáp bi hài, một nụ hôn lãng mạn và màn rượt đuổi của hai người trên đường phố.

Thu Trang lần đầu đóng yêu Kiều Minh Tuấn - 1

Một trong những khoảnh khắc tình tứ của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong phim 'Chìa khóa trăm tỷ'.

Kiều Minh Tuấn cho biết đây là dự án đặc biệt với anh và Thu Trang khi họ lần đầu đóng cặp. Khi đạo diễn Võ Thanh Hòa gửi lời mời, Thu Trang hỏi đi hỏi lại êkíp có chọn nhầm diễn viên không bởi ngoài đời họ là cặp chị em chơi thân nhiều năm và trước giờ chỉ đóng bạn bè hoặc đối thủ.

Cảnh hôn của hai diễn viên được thực hiện khoảng 4h sáng. Khi đó, cả đoàn đều thấm mệt và mong sớm kết thúc ngày quay để nghỉ ngơi. Nhờ kết hợp ăn ý và đã tập luyện từ trước, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn hoàn thành cảnh phim nhanh chóng.

Với Chìa khóa trăm tỷ, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn tái hợp đạo diễn Võ Thanh Hòa - cộng sự từng cùng họ làm nên doanh thu 108 tỷ đồng cho phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử cuối năm 2020. Trong lúc trailer của phim ra mắt, ba người đang ở Vũng Tàu thực hiện những ngày quay cuối của phim Nghề siêu dễ. Ngoài ba dự án này, Kiều Minh Tuấn từng đóng chung với Thu Trang trong các phim Chí Phèo ngoại truyện, 798 Mười, Tôi là não cá vàng...

Trailer phim 'Chìa khóa trăm tỷ'

Trailer mới ra mắt của Chìa khóa trăm tỷ hé lộ thêm về chân dung nhân vật và mối quan hệ giữa Thu Trang - Kiều Minh Tuấn trong phim. Sau cảnh mở đầu Phan Thạch bị trùm giang hồ đánh dã man, anh tỉnh lại ở bệnh viện trong tình trạng mất hết trí nhớ. Là chủ nợ của Phan Thạch, Mai trở thành người duy nhất biết đến anh. Anh chấp nhận làm thuê ở quán ăn của gia đình cô để trừ dần số nợ.

Những ngày tháng ở cạnh nhau một cách bất đắc dĩ, hai người dần nảy sinh thiện cảm, từ mối quan hệ chủ nợ - con nợ trở thành người yêu. Cũng thời gian đó, Phan Thạch gặp nhiều tình huống bi hài vì ngu ngơ không biết mình là ai. Đánh nhau quá giỏi, anh được thuê làm diễn viên quần chúng nhưng hay bị la mắng vì diễn sai kịch bản. Đến khi hồi phục trí nhớ, Thạch quyết định rời xa Mai. Mượn cớ anh làm mình có bầu, cô nhờ mẹ, em gái và rất đông bạn bè, làng xóm, người đi đường truy đuổi anh.

Đoạn trailer nhắc tới hai nhân vật do Anh Tú và Jun Vũ đóng nhưng chưa làm rõ thân phận, vai trò của họ. Ở các bộ ảnh tung ra lúc trước, Kiều Minh Tuấn và Anh Tú có cảnh đụng độ ở nhà tắm hơi và trong một căn hộ chung cư, Jun Vũ có cảnh bị đánh.

Sau lần hoãn chiếu năm ngoái vì dịch, Chìa khóa trăm tỷ ra rạp từ Mùng 1 Tết Nhâm Dần, tức ngày 1/2.

Phong Kiều

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/thu-trang-lan-dau-dong-yeu-kieu-minh-tuan-4415762.html

You can share this post!