Thực hư clip Hải Tú và Sơn Tùng ngồi vỗ tay xem Thiều Bảo Trâm hát gây xôn xao Internet

Đoạn video Hải Tú - Sơn Tùng đụng mặt Thiều Bảo Trâm đang được netizen lan truyền.

"Biết rồi - khổ lắm - nói mãi" là những cụm từ dân mạng dùng để cảm thán khi nói về drama "trà xanh" của bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Ngay cả khi toàn bộ những nhân vật trong cái đêm định mệnh đồng loạt đăng story về chiếc bánh kem "be happy sister" đã lên tiếng xin lỗi, netizen vẫn nhắc đi nhắc lại trên MXH ngày này tháng nọ.

Mới đây nhất, hàng loạt cư dân mạng khi lướt TikTok đã không khỏi ngơ ngác trước clip Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ "đụng mặt" Thiều Bảo Trâm ở một buổi biểu diễn. Nếu thật sự có màn hội ngộ này đúng thật là phải "long trời lở đất", chứ sao bây giờ mới thấy nó xuất hiện trên TikTok thế này đây. May quá, sau một hồi "căng con mắt" thì dân tình mới ngộ ra sự thật đằng sau clip chấn động này.

Theo đó, clip kéo dài 36 giây ghi lại cảnh Sơn Tùng và Hải Tú ngồi dưới hàng ghế khán giả, gương mặt chăm chú nhìn... Thiều Bảo Trâm đang diễn live trên sân khấu. Một số cư dân mạng "bị lừa" khi liên tục để lại bình luận "ủa sự kiện này diễn ra hồi nào sao không ai biết". Tuy nhiên, tất cả chỉ là ánh trăng cắt ghép lừa dối, một TikToker trong lúc "rảnh rỗi" đã ngồi cắt ghép màn trình diễn của Thiều Bảo Trâm vào video Sơn Tùng và Hải Tú đi dự sự kiện.

Thực hư clip Hải Tú và Sơn Tùng ngồi vỗ tay xem Thiều Bảo Trâm hát gây xôn xao Internet - 1

Cắt ghép thế này netizen sao không bị "lú" được cơ chứ

Thực hư clip Hải Tú và Sơn Tùng ngồi vỗ tay xem Thiều Bảo Trâm hát gây xôn xao Internet - 2

Lại còn vỗ tay các kiểu

Cụ thể, hình ảnh Hải Tú và Sơn Tùng trong video là vào hồi 29/12/2020, lúc này Hải Tú vừa debut và có MV đóng chung với Sơn Tùng là Chúng Ta Của Hiện Tại. Tại event lớn này, Hải Tú đã dính lùm xùm đầu tiên trong sự nghiệp khi cô bị tố có thái độ ngôi sao, chảnh choẹ dù là "người mới" trong làng giải trí.

Về phần Thiều Bảo Trâm, màn trình diễn trong video được cô diễn trong 1 sự kiện gần đây, hoàn toàn không phải là hát ở event có Sơn Tùng và Hải Tú. Hai mốc thời gian cách nhau tận gần 1 năm.

Thực hư clip Hải Tú và Sơn Tùng ngồi vỗ tay xem Thiều Bảo Trâm hát gây xôn xao Internet - 3

Thiều Bảo Trâm biểu diễn trong sự kiện gần đây, không liên quan gì tới Sơn Tùng - Hải Tú

Tóm lại, tất cả chỉ là cắt ghép thôi nhé "quý dzị" ơi.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/thuc-hu-clip-hai-tu-va-son-tung-ngoi-vo-tay-xem-thieu-bao-tram-hat-gay-xon-xao-internet-20220107192854629.chn

You can share this post!