Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi

"Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào khu dưỡng lão nghệ sĩ" - Thương Tín chia sẻ.

Thời trẻ từng là nam thần đình đám màn ảnh, đường tình duyên lận đận và cuộc sống lao dốc tuổi xế chiều của Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa. Giành lại sự sống từ lưỡi hái tử thần, cuộc sống nam diễn viên thay đổi khi nhận được sự giúp đỡ của mạnh thường quân. Đáng tiếc, những khó khăn, bất hạnh vẫn bủa vây khiến người đàn ông trải qua nhiều sóng gió như Thương Tín cũng phải rơi nước mắt.

Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi - 1

Nam diễn viên đóng nhiều bộ phim đình đám một thời như Biệt động Sài Gòn, Bài ca không quên. (Ảnh: Tư liệu phim)

Chia sẻ với VietNamNet về việc vợ con bỏ đi, Thương Tín tự nhận mình không đủ năng lực cho gia đình nên chấp nhận tình cảnh này. Nam diễn viên trải qua 3 lần đò, chung sống với người bạn đời thứ 4 kém 32 tuổi nhưng cả hai không đăng ký kết hôn. Ông thấy mình đã già, vợ còn trẻ nếu thấy chỗ nào tốt hơn thì cứ tiến tới. Dù vậy, nam diễn viên vẫn khóc nhiều vì nhớ thương con gái.

"Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá" - ông tâm sự.

Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi - 2

Nam diễn viên bên vợ con. (Ảnh: 24H)

Vợ con bỏ đi, Thương Tín sống cô quạnh trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2. Ông tự mình chăm sóc bản thân, tiền trọ không đóng được chủ nhà cho nợ. Ở hoàn cảnh hiện tại, nam diễn viên đã tính đến chuyện vào khu dưỡng lão nghệ sĩ khi không thể lo liệu cho mình thêm.

"Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa" - ông ngậm ngùi tâm sự.

Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi - 3

Nam diễn viên hiện tại già nua và khắc khổ. (Ảnh: VTC News)

Bệnh tật ập xuống, dù cứu chữa được nhưng sức khỏe Thương Tín đã giảm sút nhiều. Ở tuổi 65, ông không thể kiếm công việc lao động chân tay nào để mưu sinh. Có người ngỏ ý mời làm bảo vệ, nam diễn viên liền đồng ý nhưng về sau chuyện này lại bị phớt lờ. Thương Tín cho biết hiện không có việc gì để làm, sống lay lắt bằng hỗ trợ của bạn bè.

"Đã nghèo còn mắc cái eo", Thương Tín bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy đã dùng nhiều năm. Ô tô mà mạnh thường quân tặng ông vốn cho thuê nhưng hiện tại đã hư hỏng nhiều nên không ai dòm ngó đến. Chiếc xe vẫn nằm trong góc vì nam diễn viên chưa có tiền sửa chữa.

Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi - 4

Nam diễn viên khi ngã bệnh có vợ chăm sóc. (Ảnh: Ngoisao.net)

Khoảng đầu năm 2021, thông tin Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện chữa trị khiến khán giả rất lo lắng. Lúc này, nhiều khán giả cho rằng nên đưa ông vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sinh sống để giảm bớt gánh nặng kinh tế. Chia sẻ với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết đã đề cập với Thương Tín về vấn đề này nhưng nam diễn viên từ chối.

"Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng: "Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm". Anh ấy có chia sẻ với tôi về lý do như vậy" - Trịnh Kim Chi tâm sự.

Thương Tín cân nhắc vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sau khi vợ con bỏ đi - 5

Nam diễn viên được bạn bè giúp đỡ trong lúc khó khăn. (Ảnh: 24H)

Từng từ chối vào viện dưỡng lão vì nghĩ còn vợ con ở bên, suy nghĩ thay đổi của Thương Tín hiện tại khiến khán giả xót xa. Thời hoàng kim, nam diễn viên được săn đón hết mực, nay tuổi già, bệnh tật lại sống cô đơn.

THƯƠNG TÍN TIẾT LỘ CUỘC SỐNG Ở THỜI HOÀNG KIM

Cách đây nhiều năm, Thương Tín là tài tử đình đám trên màn ảnh. Bộ phim có sự tham gia của ông được đông đảo công chúng đón nhận. Sa cơ lỡ vận, nam diễn viên sống vất vả ở tuổi xế chiều. Hồi tưởng lại thời kỳ hoàng kim, Thương Tín tâm sự cuộc đời mình khi ấy vốn không xa hoa, giàu có như nhiều người vẫn tưởng.

"Tên tuổi tôi cũng có đấy nhưng nói thật là tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc. Tôi nổi tiếng đúng thời kỳ bao cấp, ai cũng như ai, chẳng ai giàu hơn ai. Thành ra, tôi cũng nghèo như mọi người dù nổi tiếng. Giá thời đó như bây giờ thì tốt" - ông tâm sự. Thương Tín cho biết bản thân đã đóng hơn 300 bộ phim trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-con-bo-di-thuong-tin-can-nhac-vao-song-trong-khu-duong-lao-nghe-si-283729.html

You can share this post!