Thương Tín: 'Tôi không phung phí 800 triệu đồng và chiếc ôtô được tặng'

TP HCMThương Tín nói 800 triệu được hỗ trợ ông đã bàn giao cho vợ mua đất, xây nhà cấp bốn ở quê và mua bảo hiểm cho con gái, còn chiếc ôtô được tặng ông cho thuê.

Thương Tín cho biết: "Tôi không tiêu xài hoang phí 800 triệu đồng được các nhà hảo tâm hỗ trợ. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp bốn ở quê. Tiền mua bảo hiểm cho con gái của tôi cũng hết vài trăm triệu, để đến khi 18 tuổi con có một khoản sinh sống".

Tài tử kể ông được một người bạn đi nước ngoài tặng một chiếc ôtô bỏ trong garage. Muốn lấy xe về, ông phải chi vài chục triệu đồng để sửa. Ông nói đây là xe hiệu nhưng đời cũ nên mỗi khi hư hỏng rất khổ vì không có phụ tùng thay. Thương Tín nản vì chiếc xe này liên tục hư khiến ông cảm thấy "ôm xe như ôm cục nợ". Hiện, ông cho một người bạn làm công trình thuê xe để kiếm vài đồng ra vô.

Gần đây, Thương Tín tiết lộ ông tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Theo nghệ sĩ, ông sống một mình tại căn phòng trọ 20 m2 ở quận 12. 10 ngày trước, vợ và con gái ông sang nhà một người quen ở quận 3 sống nhờ vì không chịu nổi cảnh khổ. Phí trọ hai triệu đồng nhưng vài tháng qua ông không còn tiền trả, được chủ trọ thương tình cho khất. Bên cạnh sự đồng cảm của một số khán giả, diễn viên Biệt động Sài Gòn nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Họ cho rằng ông "xài tiền như nước" vì mới nhận xe hơi và 800 triệu đồng từ các nhà hảo tâm hồi tháng 3 sau lần nhập viện vì đột quỵ nhưng đến nay đã "liên tục kể khổ", than không còn tiền.

Thương Tín: 'Tôi không phung phí 800 triệu đồng và chiếc ôtô được tặng' - 1

Nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hôm 24/11, ông đến một phòng khám đa khoa ở quận Gò Vấp xin việc theo lời giới thiệu của người quen. Tuy nhiên khi được yêu cầu xét nghiệm nhanh, ông nhận kết quả dương tính với nCoV nên đang tự cách ly, điều trị tại phòng trọ. Ông được người quen gửi giúp lương thực, thuốc điều trị. Ông nói sức khỏe mình bình thường nhưng chân trái hơi yếu, đi lại khập khiễng do di chứng đột quỵ hồi cuối tháng 2. Ngoài ra ông hay xây xẩm, chóng mặt nên phải uống thuốc bổ sung máu lên não hàng ngày. Khi có kết quả âm tính, ông sẽ đi làm lại.

Trịnh Kim Chi bất ngờ khi tài tử Ván bài lật ngửa than khó khăn vì Covid-19. "Tôi không biết anh ấy xài tiền tới đâu vì đó là vấn đề của anh ấy. Quỹ giúp đỡ anh Thương Tín thông qua tôi thì tôi đã trao hết rồi, tổng cộng hơn 400 triệu đồng tiền mặt, trong đó khoảng 200 triệu dùng để mua bảo hiểm. Tôi cũng đã giao hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ cho gia đình anh ấy. Tôi sẽ không đứng ra kêu gọi hỗ trợ nữa, chỉ cung cấp số điện thoại của anh ấy cho những người cần thôi".

Thương Tín vào vai Sáu Tâm trong 'Biệt động Sài Gòn'.

Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín đóng cặp "kỳ nữ" Kim Cương và nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia... Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn với vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng.. .Năm 2015, ông ra mắt hồi ký Một đời giông bão, kể lại cuộc đời nhiều thăng trầm và trải nghiệm tình ái với nhiều người đẹp trong làng giải trí.

Thiên Anh

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/thuong-tin-toi-khong-phung-phi-800-trieu-dong-va-chiec-oto-duoc-tang-4394643.html

You can share this post!