TiTi (HKT) bị trộm đột nhập vào bãi giữ xe lúc 3h sáng để trộm đồ

Theo chia sẻ của TiTi, dù xe anh được cất giữ trong bãi giữ xe của chung cư cẩn thận nhưng trộm vẫn đột nhập vào đập phá gương chiếu hậu để lấy trộm.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ TiTi vừa chia sẻ đoạn clip an ninh ghi lại cảnh ăn trộm đột nhập vào bãi giữ xe chung cư trộm đồ. Tên trộm manh động này đã đập gương chiếu hậu trên xe của TiTi hòng lấy đi. Tuy nhiên khi tên này đang cố sức đập gương thì bị bảo vệ chung cư phát hiện truy đuổi, hắn đành từ bỏ và tháo chạy. Câu chuyện trộm đồ này xảy ra vào lúc 3h sáng, TiTi cũng bó tay vì trộm cướp bây giờ quá lộng hành.

TiTi (HKT) bị trộm đột nhập vào bãi giữ xe lúc 3h sáng để trộm đồ - 1
TiTi (HKT) bị trộm đột nhập vào bãi giữ xe lúc 3h sáng để trộm đồ - 2

Trộm đột nhập vào bãi giữ xe chung cư Titi đập phá gương chiếu hậu.

TiTi (HKT) bị trộm đột nhập vào bãi giữ xe lúc 3h sáng để trộm đồ - 3

Nam ca sĩ bó tay vì độ lộng hành của trộm cắp.

Theo hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân thì chiếc xe của TiTi không hề hấn gì nặng nề. Chỉ duy nhất phần gương chiếu hậu bị đập phá hư hỏng cần sửa chữa mà thôi. Xế hộp của TiTi vừa bị trộm "hỏi thăm" là chiếc Mecerdes màu nâu xịn sò. Sau khi gặp phải sự việc xui xẻo, nam ca sĩ cảnh báo mọi người nên cẩn trọng với tài sản cá nhân trong thời gian này. 

TiTi (HKT) bị trộm đột nhập vào bãi giữ xe lúc 3h sáng để trộm đồ - 4

Xe của TiTi bị hư hỏng phần gương chiếu hậu.

Ở phần bình luận, một số người bạn của TiTi bày tỏ hoang mang thay cho nam ca sĩ vì đây không phải lần đầu tiên anh chàng bị trộm ghé thăm. Dù vậy, TiTi bây giờ chỉ có thể nâng cao mức độ cảnh giác, tìm nhiều biện pháp bảo vệ tài sản chặt chẽ hơn mà thôi.

T.D

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/titi-hkt-bi-trom-dot-nhap-vao-bai-giu-xe-luc-3h-sang-de-trom-do-OzVwp7BEBQ.html

You can share this post!