Tom Holland gặp khó khăn khi mặc trang phục Người Nhện

Andrew Garfield cho biết Tom Holland ghen tị với chi tiết khóa kéo có trong bộ đồ Người Nhện của anh. Trang phục khiến các diễn viên gặp nhiều bất tiện khi ghi hình.

Theo Insider, Andrew Garfield, Tobey Maguire và Tom Holland thường xuyên trò chuyện về những bất tiện họ gặp phải khi mặc bộ đồ của Người Nhện.

Chia sẻ với Variety, Andrew Garfield cho biết các diễn viên hay thảo luận về việc đi vệ sinh như thế nào khi mặc bộ đồ.

Nam diễn viên nói thêm: "Tom đã rất ghen tị vì tôi có khóa kéo trong bộ trang phục. Điều này giúp tôi lấy tay ra khỏi bộ đồ Người Nhện một cách dễ dàng. Để sử dụng điện thoại, Tom phải gõ bằng mũi vì không thể dùng tay".

Tom Holland gặp khó khăn khi mặc trang phục Người Nhện - 1
Tom Holland gặp khó khăn khi mặc trang phục Người Nhện - 2

Tom Holland ghen tị với bộ đồ Người Nhện của Andrew Garfield. Ảnh: Polygon, Cosmopolitan.

Tom Holland thường xuyên chia sẻ về những khó khăn gặp phải khi mặc bộ đồ siêu anh hùng. Do các ngón tay bị bao phủ bởi trang phục, nam diễn viên không thể tự gãi ngứa.

Việc ăn uống của Tom cũng trở nên khó khăn. Một chiếc ống đã được lồng vào những lỗ mắt trên trang phục để Tom Holland có thể uống. Bên cạnh đó, để đi vệ sinh, Tom phải lên kế hoạch trước 45 phút.

Vào năm 2019, trong lần xuất hiên trên Late Night With Seth Meyers của NBC, Tom Holland thừa nhận bộ đồ của anh là khó mặc nhất so với các siêu anh hùng khác trong MCU.

Andrew Garfield và Tobey Maguire cũng có những cảm nhận riêng khi mặc trang phục Người Nhện.

Tom Holland gặp khó khăn khi mặc trang phục Người Nhện - 3

Trang phục khiến các diễn viên gặp nhiều bất lợi khi ghi hình. Ảnh: News18.

Tobey Maguire đóng vai người nhện trong 3 phim phát hành từ 2002 đến 2007. Nam diễn viên nhận định bộ đồ siêu anh hùng của anh khá thoải mái và linh hoạt. Tuy nhiên, khóa kéo của trang phục dễ bị đứt. Đội ngũ phụ trách trang phục đã may bộ đồ lại. Điều này khiến Tobey Maguire gặp khó khăn khi muốn uống nước hoặc đi vệ sinh.

Trong khi đó, Andrew Garfield đóng chính trong bộ phim Amazing Spider-Man vào năm 2012 và 2014. Nam diễn viên cho biết trang phục Người Nhện khiến anh không thoải mái.

Maguire, Garfield và Holland gây ấn tượng khi cùng xuất hiện trong No Way Home. Phim được phát hành vào tháng 12/2021.

Nguồn: https://zingnews.vn/tom-holland-gap-kho-khan-khi-mac-trang-phuc-nguoi-nhen-post1288441.html

You can share this post!