Top 3 cặp cung hoàng đạo trái tính trái nết gặp là đụng chan chát, nếu nó giận thì phải làm gì cho hạ cơn tam bành?

Với 3 cặp cung hoàng đạo này, trận cãi cự này chưa qua thì trận khác đã ập đến tam bành.

Bạch Dương - Xử Nữ

Một Bạch Dương vô tư, thẳng thắn và hấp tấp với một Xử Nữ kỹ tính, cầu toàn làm sao mà chịu nổi tính cách của nhau. Cừu non nóng nảy sẽ phát cáu nếu Xử Nữ cứ săm soi bới lông tìm vết và uốn nắn nó từng thứ một khi hai đứa ở cùng với nhau. Vì vậy, việc cự cãi, giận hờn giữa hai cung hoàng đạo này xảy ra như cơm bữa.

Làm gì để giảng hoà?

Thật may, Xử Nữ lại không phải người hay để bụng trong khi Bạch Dương bốc hoả lại nguội rất nhanh. Với tính cách siêu vô tư của Cừu, nó sẽ khó mà nhớ ra nó và Xử Nữ cãi nhau vì điều gì. Hai đứa làm lành nhanh nhưng cũng chiến tranh không kịp chớp mắt. Đôi khi, trận cãi cự này chưa qua thì trận khác đã ập đến tam bành.

Top 3 cặp cung hoàng đạo trái tính trái nết gặp là đụng chan chát, nếu nó giận thì phải làm gì cho hạ cơn tam bành? - 1

Kim Ngưu - Sư Tử

Một kẻ tiết kiệm đối đầu với một kẻ tiêu hoang thì vũ trụ nên làm gì? Kim Ngưu kế hoạch và "hơi ki bo xíu" sẽ phát điên khi nhìn thấy Sư Tử liên tục ném tiền qua cửa sổ. Sự hào nhoáng, thích trên cơ người khác mà Sư Tử hướng tới khiến một Kim Ngưu khiêm tốn, hoà đồng "kỳ thị" ra mặt. Khi hai cung hoàng đạo này chạm nhau, xung đột là điều không thể tránh khỏi.

Làm gì để giảng hoà?

Với hai đại ca cứng đầu này, sẽ chẳng ai chịu nhường ai. Sự bướng bỉnh của Kim Ngưu và lòng tự tôn của Sư Tử sẽ đụng nhau chan chát. Trừ khi cả hai cùng nhún nhường, đối phương sẽ cảm thấy được tôn trọng và hai đứa sẽ làm lành ngay thôi.

Top 3 cặp cung hoàng đạo trái tính trái nết gặp là đụng chan chát, nếu nó giận thì phải làm gì cho hạ cơn tam bành? - 2

Song Tử - Ma Kết

Song Tử là chúa trình bày, khả năng "bắn súng liên thanh" của nó có thể giết chết một tâm hồn kiệm lời như Ma Kết. Chưa kể, người đam mê kết giao như Song Tử làm sao chịu nổi kẻ lạnh lùng băng giá như Ma Kết. Điều đó sẽ bóp nát trái tim nó. Lúc cự cãi, Ma Kết thường nổi điên một cách cục cằn trong khi Song Tử buông lời sâu cay làm tổn thương đối phương.

Làm gì để giảng hoà?

Thẳng thắn xin lỗi và nói rõ mong muốn hoà giả, cả Song Tử và Ma Kết đều đề cao sự thẳng thắn, hành động quyết đoán và tích cực.

Top 3 cặp cung hoàng đạo trái tính trái nết gặp là đụng chan chát, nếu nó giận thì phải làm gì cho hạ cơn tam bành? - 3
Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/top-3-cap-cung-hoang-dao-trai-tinh-trai-net-gap-la-dung-chan-chat-neu-no-gian-thi-phai-lam-gi-cho-ha-con-tam-banh-20210922195929178.chn

You can share this post!