Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công

Nam MC cho biết mình cảm giác thật sợ hãi khi nghĩ đến khoảnh khắc mèo cưng đã rơi từ tầng 32 xuống dưới.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi rất yêu động vật, họ nuôi hẳn 3 chú mèo đắt đỏ nhiều năm nay. Dù rất cực trong việc vệ sinh lông mèo nhưng họ hài lòng và xưng hô với chúng là ba mẹ - con. Mới đây, nam MC đau lòng kể về sự việc Ya-Ua (tên của 1 mèo cưng) đã ra đi vì sự vô ý của cả hai.

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 1

Các chú mèo luôn quấn quýt khi ba Thành ở nhà.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành kể lại câu chuyện hai vợ chồng chùi rửa nền nhà bằng hóa chất. Vì sợ ảnh hưởng các con nên đã cho 2 chú mèo ra ngoài ban công, 1 chú còn lại ở trong phòng ngủ. Anh hoàn toàn yên tâm về vấn đề ban công vì từ trước đã cẩn thận nhờ đội ngũ lắp đặt hết các rào lưới an toàn.

Đến tối khi Trấn Thành ra ngoài, Hari Won thông báo với chồng việc không tìm thấy Ya-ua ngoài ban công, nam MC vẫn thản nhiên vì nghĩ chú mèo đang trốn đâu đó trong nhà như mọi khi. Mãi nhiều giờ sau anh cảm thấy thật lo lắng khi về đến nhà nhưng vợ vẫn chưa tìm ra mèo, rất nhiều câu hỏi vô lý trong đầu được xuất hiện.

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 2

Vợ chồng Hari Won nuôi mèo cưng được khoảng 3 năm.

Anh kể lại sự việc để cảnh báo những ai đang nuôi thú cưng và kiểm định chất lượng của đội ngũ lắp đặt rào lưới tại căn hộ. Trấn Thành cho biết: "Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá nguy hiểm cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!

Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó... và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau **** lặng".

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 3

Cận cảnh rào lưới kém chất lượng là một trong những nguyên nhân ra đi của Ya-Ua.

Trấn Thành bức xúc vô cùng: "Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho con mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu".

Vợ chồng Hari Won tìm được Ya-Ua tại một bụi cây bên dưới sân chung cư. Chú mèo cưng đã không thể qua khỏi khi bị gãy tay và thổ huyết, người cũng co cứng lại. Khoảnh khắc ấy rất đau lòng với Trấn Thành và vợ khi họ dành nhiều tình cảm cho mèo cưng vài năm qua.

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 4

Chú mèo "quý tộc" của vợ chồng Trấn Thành.

Anh trút nỗi lòng vào 4 giờ sáng: "Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp, chắc nó sợ và đau lắm. Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi. Ba mẹ tệ quá. Thật ngốc khi để con ở ngoài đó. Con tha lỗi cho ba mẹ nha. Qua rồi con à, con sẽ không đau nữa. Con ngủ ngoan nhé. Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, Ya-Ua xinh đẹp à".

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 5

Hari Won nhiều lần bày tỏ "con cưng" luôn bám đuôi mẹ.

Trấn Thành đau lòng khi mèo cưng ra đi, cảnh báo về rào chắn ban công - 6

Một trong những niềm vui khi ở nhà của vợ chồng nam MC chính là các chú mèo.

Trấn Thành quyết kể lại tường tận câu chuyện để thấy lỗi của mình đã chủ quan không kiểm tra chất lượng của rào chắn, từ đó cảnh báo mọi người đừng rơi vào trường hợp như mình. Đồng thời, đội ngũ lắp đặt cũng cần xem lại cách thực hiện để tránh mất khách hàng tương tự như vợ chồng Hari Won.

Ảnh: FBNV

TRẤN THÀNH THAN THỞ KHI CHÚ MÈO CƯNG BỊ VỢ CẮT LÔNG

Trước kia nam MC là người từ chối nuôi mèo tại gia nhưng đến hiện tại anh trở thành người ba cực yêu thú cưng. Rất nhiều vlog cho thấy ở nhà Trấn Thành chỉ quấn quýt, bày trò chơi với 3 chú mèo.

Cách đây không lâu, Hari Won đã tự ý cắt toàn bộ phần lông của chú mèo trị giá 3.000 USD khiến Trấn Thành chẳng nói nên lời. 

Anh "tố" vợ trên trang cá nhân sau khi nhìn thấy diện mạo của thú cưng: "Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa?"

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-dau-long-khi-meo-cung-ra-di-canh-bao-ve-rao-chan-ban-cong-283723.html

You can share this post!