Trần Tình (Naked Love) #3: Yêu người ở tầng mây khác có hạnh phúc không?

Để có một mối quan hệ bền vững hạnh phúc, đàn ông và phụ nữ nên chọn date up hay date down? Xem ngay tập Trần Tình (Naked Love) mới nhất để tìm ra câu trả lời!

Sau 2 tập phát sóng nhận được sự yêu mến từ quý khán giả, Naked Love (Trần Tình) - một talk show do Kenh14.vn sáng tạo & sản xuất tiếp tục sản xuất tập 3 với chủ đề vô cùng mới mẻ mang tên: "Date up/date down - Chọn người hơn hay kém mình để yêu?".

Trong tuổi talkshow tuần này, host Quý Somsen tiếp tục là người dẫn dắt với 2 khách mời là cô nàng xinh xắn Hải Anh và chàng trai phong cách - Tô up.

Hải Anh (21 tuổi) hiện đang là du học tại Đức. Ngoài học tập, cô nàng còn sở hữu 1 kênh YouTube với số lượng follow khá đông đảo. Còn Tô up tên thật là Hoàng Trung, hiện đang làm giám đốc Maketing.

Trần Tình (Naked Love) #3: Yêu người ở tầng mây khác có hạnh phúc không? - 1

Bạn ở vị trí nào trong một mối quan hệ yêu đương luôn là câu chuyện muôn thưở được đem ra thảo luận, bàn tán. Phụ nữ thường thích được đàn ông che chở, còn ngược lại, đàn ông có thật sự muốn trở thành người "cửa trên", bao bọc cho người phụ nữ của mình? Một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc sẽ bao gồm những yếu tố nào, người nào nên date up còn ai nên date down?

Nếu tình yêu đang làm bạn đau đầu đến vậy thì hãy ngồi xuống Trần Tình một chút nha!

Để theo dõi livestream, bạn đọc chỉ cần mở App Kenh14.vn vào đúng khung giờ phát sóng để có thể xem trực tiếp ngay trên trang chủ, bấm Tham gia để cùng tương tác với các độc giả khác qua hàng loạt tính năng hấp dẫn như bình luận, thả reaction, bình chọn ý kiến, quiz...

Vậy, hai khách mời của chúng ta sẽ tranh luận những gì trong tập 2 của Naked Love (Trần Tình)? Hãy cùng đón xem vào lúc 20h tối 09/01/2022 tại App Kenh14.vn nhé!

Trần Tình (Naked Love) #3: Yêu người ở tầng mây khác có hạnh phúc không? - 2

Nguồn: https://kenh14.vn/tran-tinh-naked-love-3-trong-mot-moi-quan-he-dan-ong-va-phu-nu-nen-chon-nguoi-hon-hay-kem-minh-de-yeu-20220107165502178.chn

You can share this post!