Trần Tình (Naked Love) #4: Vì yêu mới kiểm soát nhau hay còn lý do nào khác?

Nên hay không việc kiểm soát đối phương khi yêu? Cùng ngồi xuống Trần Tình (Naked Love) 1 chút nhé!

Chào các bạn, Trần Tình (Naked Love) - một talk show do Kenh14.vn sáng tạo & sản xuất tiếp tục sản xuất - tập 4 đã quay trở lại rồi đây!

Sau 3 tập phát sóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, ở tập 4 này chúng tôi sẽ đem đến một chủ đề không quá mới mẻ nhưng lại khiến cho rất nhiều cặp đôi phải suy ngẫm, đó là: Vì yêu mới kiểm soát? 

Trong talkshow tuần này, host Quý Somsen sẽ tiếp tục là người dẫn dắt với 2 khách mời vô cùng đặc biệt là MC xinh đẹp Mi Soa và Lộc Ker - một TikTok Creator.

Mỗi người đều có cách yêu khác nhau nhưng đâu là cách khiến đối phương thoải mái và tình yêu trở nên bền chặt? Bạn có bao giờ cho rằng phải kiểm soát nửa kia thì tình yêu mới trở nên bền chặt? Và đâu mới là đúng cách yêu?

Nếu tình yêu đang làm bạn đau đầu đến vậy thì hãy ngồi xuống Trần Tình 1 chút nhé!

Trần Tình (Naked Love) #4: Vì yêu mới kiểm soát nhau hay còn lý do nào khác? - 1

Để theo dõi livestream, bạn đọc chỉ cần mở App Kenh14.vn vào đúng khung giờ phát sóng để có thể xem trực tiếp ngay trên trang chủ, bấm Tham gia để cùng tương tác với các độc giả khác qua hàng loạt tính năng hấp dẫn như bình luận, thả reaction, bình chọn ý kiến, quiz...

Vậy, hai khách mời của chúng ta sẽ tranh luận những gì trong tập 4 của Naked Love (Trần Tình)? Hãy cùng đón xem tại App Kenh14.vn nhé!

Trần Tình (Naked Love) #4: Vì yêu mới kiểm soát nhau hay còn lý do nào khác? - 2

Nguồn: https://kenh14.vn/tran-tinh-naked-love-4-vi-yeu-moi-kiem-soat-nhau-hay-con-ly-do-nao-khac-20220114101221808.chn

You can share this post!