Trần Tự Dao cạch mặt 'trà xanh' Thái Tư Bối

Hong KongDiễn viên Trần Tự Dao, bà xã tài tử Vương Hạo Tín, phát đi thông điệp sẽ không làm việc chung với Thái Tư Bối ở mọi địa hạt.

Tờ Oriental Daily đưa tin quan hệ giữa Thái Tư Bối và Trần Tự Dao căng thẳng tới mức không nhìn mặt nhau. Trần Tự Dao thông báo cho công ty, bạn bè, đồng nghiệp: "Có cô ta thì không có tôi, có tôi thì sẽ không có cô ta". Trần Tự Dao tuyên bố không làm việc chung với Thái Tư Bối dưới bất cứ hình thức nào, kể cả xuất hiện trong cùng sự kiện.

Trần Tự Dao cạch mặt 'trà xanh' Thái Tư Bối - 1

Trần Tự Dao và Vương Hạo Tín khi còn bên nhau.

Cách đây ít lâu, bà trùm Lạc Di Linh tổ chức sinh nhật. Vì Thái Tư Bối đến dự, Trần Tự Dao quyết định ở nhà.

Trong khi Trần Tự Dao tỏ thái độ quyết liệt bài xích "trà xanh", Thái Tư Bối thờ ơ như không. Cô biết Trần Tự Dao ghét mình nhưng bất chấp. Dịp sinh nhật TVB 55 tuổi, cô chọn đồ sexy, khoác tay Hạo Tín lên thảm đỏ, trong khi Tự Dao đi một mình.

Trần Tự Dao cạch mặt 'trà xanh' Thái Tư Bối - 2

Thái Tư Bối tự tin hở bạo tại sự kiện sinh nhật 55 năm TVB.

Giữa ồn ào đời tư, Vương Hạo Tín im lặng. Khi phóng viên hỏi tình trạng hôn nhân hiện tại, anh không trả lời.

Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao từng là cặp đẹp đôi của showbiz Hong Kong. Hai người yêu nhau nhiều năm trước khi kết hôn vào 2011. Sau khi Tự Dao sinh con gái đầu lòng, cuộc sống hôn nhân của họ càng hạnh phúc. Vài năm gần đây, khi Thái Tư Bối xuất hiện, vợ chồng họ bắt đầu căng thẳng, cuối cùng mỗi người một nhà. Vương Hạo Tín nhiều lần bị bắt gặp đến nhà Tư Bối.

Trần Tự Dao sinh năm 1981, khởi nghiệp là người mẫu, sau đó đóng phim. Cô tham gia nhiều tác phẩm như Bầu nhiệt huyết, Mẹ chồng khó tính 2... Hai năm gần đây, sự nghiệp của cô phát triển tốt.

Trần Tự Dao cạch mặt 'trà xanh' Thái Tư Bối - 3

Diễn viên Trần Tự Dao.

Thái Tư Bối sinh năm 1991, được TVB lăng xê thành diễn viên sau khi giành ngôi á hậu 1 Hong Kong 2013. Ban đầu, cô bị chê nhiều vì diễn xuất non nớt, nhưng dần được ghi nhận tiến bộ trong hai năm gần đây. Cô đóng nhiều phim như Thiết thám, Sứ đồ hành giả, Bước qua ranh giới... Tại lễ trao giải TVB 2020 hôm 10/1, cô được vinh danh Nữ diễn viên chính xuất sắc, sau những thể hiện trong phim Bước qua ranh giới 2 (Legal Mavericks 2).

Vương Hạo Tín khởi nghiệp là ca sĩ, tuy nhiên sự nghiệp của anh phát triển không thuận lợi. Sau đó, năm 2008, anh đóng phim đầu tiên của TVB là Mẹ chồng khó tính 2. Năm 2014, anh được đóng vai nam chính đầu tiên trong phim Lâu Nô. Vài năm gần đây, tên tuổi Hạo Tín mới "hot" hơn trong giới giải trí Hong Kong qua loạt phim Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên...

Nguyễn Hương (Theo Sina)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/tran-tu-dao-cach-mat-tra-xanh-thai-tu-boi-4393810.html

You can share this post!