Tranh cãi ca khúc đỉnh nhất Kpop 2021: Hit của BTS bị Knet mỉa mai, aespa có đối thủ nặng ký

Đâu là ca khúc đỉnh nhất Kpop 2021 theo bạn?

2021 sắp sửa khép lại, Kpop đã cho ra hàng loạt bản hit "phá đảo" các bảng xếp hạng. Vậy đối với bạn, ca khúc nào là bản hit nổi bật nhất trong năm qua? Mới đây, trên diễn đàn Pann đã có một cuộc thảo luận liên quan đến chủ đề này. Qua đó, Knet đã có nhiều ý kiến khác nhau liên quan đến bản hit đỉnh nhất.

Next Level của aespa là ca khúc được gọi tên rất nhiều. Mức độ phủ sóng của ca khúc được chứng minh thông qua giai điệu cho đến vũ đạo, loạt idol cũng đam mê cover Next Level. Ca khúc cũng chứng minh sức hot khi nắm vững loạt vị trí cao trên các BXH âm nhạc, liên tục được đề cử vị trí số 1 tại các show âm nhạc trong vòng 5 tháng phát hành.

Tranh cãi ca khúc đỉnh nhất Kpop 2021: Hit của BTS bị Knet mỉa mai, aespa có đối thủ nặng ký - 1

Vũ đạo cực viral của Next Level

Bên cạnh đó, một nhóm nữ tân binh được xem là đối thủ của aespa - STAYC - cũng bỏ túi bản hit đình đám ASAP. Việc các ca khúc của loạt tân binh nữ phủ sóng Kpop năm 2021 đã thể hiện được sự mở đầu đầy mạnh mẽ của thế hệ 4.

Bên cạnh các tân binh nổi bật, màn lội ngược dòng ấn tượng của Brave Girls với hit Rollin' cũng được đánh giá cao. Ca khúc tuy đã phát hành từ năm 2017 nhưng đến năm 2021, ca khúc mới bật lên thành một bản hit được người người nhà nhà nghe. Nhờ vào đó, Brave Girls cũng "hồi sinh" trước ý định tan rã khi không có được thành công trong một khoảng thời gian dài.

2 ca khúc thống trị nhạc số khác cũng được kể tên là Traffic Light (Lee Mujin) và Celebrity (IU). 

Cuối cùng đó chính là ca khúc Butter của BTS. Ca khúc đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng trên mọi mặt trận như: 257 lần Perfect Allkill, No.1 Billboard Hot 100 9 tuần liên tiếp... Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến từ Knet "cà khịa" ca khúc: "Có người nói Butter kìa, vừa buồn vừa buồn cười", "Làm ơn đấy ARMY, ngưng đem Butter ra đây đi. Xấu hổ giùm luôn á"

Nguồn: Pann - Clip: YouTube

Nguồn: https://kenh14.vn/tranh-cai-ca-khuc-dinh-nhat-kpop-2021-hit-cua-bts-bi-knet-mia-mai-aespa-co-doi-thu-nang-ky-20211124163137486.chn

You can share this post!