Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

Cặp đôi mới công khai này cũng gia nhập hội phát "cẩu lương” cho netizen.

Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh ngọt nào của hai người.

Không để cư dân mạng phải chờ quá lâu, mới đây bạn gái Hà My đã "trình làng" hình ảnh đầu tiên mà hai người xuất hiện bên nhau. Trên story Instagram của mình, vẫn là bộ cánh xinh đẹp ngọt ngào nhưng lần này đã có Trí Thịt Bòa bên cạnh. Trong ảnh, Trí mặc sơ mi trắng, thắt cà vạt chỉnh tề đứng đằng sau và vòng tay ôm người yêu còn Hà My thì nở nụ cười hạnh phúc.

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight - 1

Hình ảnh thân mật hiếm hoi của hai người

Thế nhưng hành động thân mật này vẫn không "chấn động" bằng chiếc nhẫn kim cương to đùng được đeo trên tay của Hà My. Liếc qua sơ sơ thì cũng biết giá trị của chiếc nhẫn này lên tới đâu rồi đó. Netizen không tiếc lời khen cho cặp đôi này, vừa đẹp, vừa giỏi lại vừa giàu đúng chuẩn couple mà ai cũng mơ ước.

Bên cạnh đó, chiếc nhẫn này cũng khiến một số netizen nghĩ xa hơn đến... đám cưới của cả hai vào một ngày không xa. Nếu đúng như vậy thì còn gì bằng!

Cùng nhìn lại khoảnh khắc công khai bạn gái của Trí Thịt Bòa.

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight - 2

Trí có người yêu rồi nhé!

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight - 3

Nhan sắc ngọt ngào và body nóng bỏng của bồ Trí

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tri-thit-boa-va-nguoi-yeu-cong-khai-tinh-tu-nhung-chiec-nhan-kim-cuong-to-dung-lai-chiem-sach-spotlight-2022012821142036.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/tri-thit-boa-va-nguoi-yeu-cong-khai-tinh-tu-nhung-chiec-nhan-kim-cuong-to-dung-lai-chiem-sach-spotlight-2022012821142036.chn

You can share this post!