Trước lùm xùm hiện tại, Siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan từng có drama khác mang tên 'Cầu Khỉ'

Drama "Cầu Khỉ" từng góp phần khiến Hà Anh và Xuân Lan trở nên khắc khẩu.

Làng mốt Việt Nam từ trước tới nay ít có chỗ cho những tình bạn bền chặt. "Một nước không thể có hai vua", các người mẫu thuộc hàng top hay Siêu mẫu kỳ cựu dễ là vì chỗ đứng, tư lợi hay 1001 lý do mà lâm vào cảnh tranh chấp đâm ra khó nhìn mặt. Một ví dụ điển hình cho những thâm thù ở giới người mẫu này chính là mối quan hệ của Hà Anh và Xuân Lan - hai chân dài đang được quan tâm sau vụ cãi vã ỏm tỏi tại họp báo The Next Gentleman vừa rồi.

Trước lùm xùm hiện tại, Siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan từng có drama khác mang tên 'Cầu Khỉ' - 1

Nhưng ít ai biết rằng trước vụ cãi cọ ở buổi họp báo nọ, hai chân dài này còn từng có lùm xùm khác mang tên "Cầu Khỉ". Số là ở Vietnam's Next Top Model năm 2011, thử thách đi thăng bằng trên cầu khỉ của các người mẫu đã gây tiếng vang và cũng là... tiếng cười của nhiều người, trong đó là ban bệ giám khảo mùa Next Top trước đó gồm Siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Đức Hải và NTK Huy Võ.

Diễn viên Đức Hải thậm chí còn đăng thẳng lên tường Facebook của Hà Anh, kêu gọi cô em gái vào xem thử thách khiến anh "thấy buồn cười lắm". Mỗi bình luận của cặp đôi là một gáo nước lạnh tạt vào mối quan hệ đã từng tốt đẹp giữa cả hai với nhà sản xuất chương trình, và rồi chốt hạ là câu bông đùa từ nam Siêu mẫu: "Tyra Banks xem xong chắc phải vào nhà thương vì cười quá mà té ghế u đầu đấy!".

Trước lùm xùm hiện tại, Siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan từng có drama khác mang tên 'Cầu Khỉ' - 2

Đức Hải - Hà Anh

Trước lùm xùm hiện tại, Siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan từng có drama khác mang tên 'Cầu Khỉ' - 3
Trước lùm xùm hiện tại, Siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan từng có drama khác mang tên 'Cầu Khỉ' - 4

Đương nhiên có không ít bình luận nặng lời với màn móc mỉa này của hai cựu giám khảo nhưng bên cạnh đó, vẫn đầy rẫy ý kiến ủng hộ. Nhiều người cho rằng thử thách đi cầu khỉ rèn luyện khả năng giữ thăng bằng của các người mẫu khi giày cao gót những lại là bản "phèn hoá" của các thử thách từ America's Next Top Model. Hay theo cách gọi thâm sâu của Siêu mẫu Hà Anh, đây là minh chứng cho "tài Việt hoá các reality show của nhà mình".

Dẫu Siêu mẫu Hà thành chẳng đích danh mỉa mai Xuân Lan, hai người đẹp cũng không ra mặt mà lời qua tiếng lại nhưng thông qua sự vụ này và drama Hà Anh - NTK Đỗ Mạnh Cường, ai cũng biết đây lại là một lần "xát muối" vào mối quan hệ vốn đã bị phủ đầy bởi những tin đồn bất hoà của cả hai.

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/truoc-lum-xum-hien-tai-sieu-mau-ha-anh-va-xuan-lan-tung-co-drama-khac-mang-ten-cau-khi-20211121125226045.chn

You can share this post!