Trương Nhi ngã xuống hồ khi quay phim lúc sáng sớm

TP HCMDiễn viên Yaya Trương Nhi lạnh cóng, run lẩy bẩy vì ngã xuống hồ nước lúc thực hiện cảnh quay cho phim 'Hoa Sơn Trà'.

Trương Nhi được đưa lên bờ, trùm khăn và uống nước ấm ngay sau khi ngã nhưng cơ thể đã nhiễm lạnh. Cô ngồi bó gối, lần đầu cảm nhận thế nào là "rét quéo chân". "Lúc đó khoảng 5h, trời còn chưa sáng hẳn. Tôi mặc chiếc đầm nặng gần 6 kg của NTK Đỗ Long để ghi hình. Chiếc đầm nhiều tua rua, ôm sát nên khi rớt xuống nước khiến tôi không thể vận động", cô kể.

Trương Nhi ngã xuống hồ khi quay phim lúc sáng sớm - 1

Trương Nhi cảm lạnh vì ngã xuống hồ.

Sau cú ngã, bả vai của Yaya Trương Nhi bị trầy xước. Cô mệt lả vì lạnh nhưng chỉ nghỉ một lúc là tiếp tục thực hiện các cảnh quay khác. Theo cô, những phân đoạn này được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng nhiều diễn viên và phải quay xuyên đêm nên đến sáng hôm sau, cả êkíp đều kiệt sức. Cô muốn nhanh chóng hoàn tất công việc cho mọi người có thời gian tranh thủ nghỉ ngơi.

"Tôi đối mặt nhiều khó khăn khi vào vai nữ chính trong Hoa Sơn Trà. Nhân vật có nhiều diễn biến cảm xúc mà tôi chưa từng trải qua. Quá trình ghi hình cũng có không ít tình huống thử thách, buộc tôi phải vượt qua. Nhưng tôi thấy mọi cố gắng đều xứng đáng vì vai diễn này do cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn xây dựng riêng cho tôi", cô bảo.

Trong phim, Trương Nhi hóa thân cô gái mồ côi, lâm vào cảnh khốn cùng nên làm nghề móc túi để kiếm sống. Nhờ nhan sắc quyến rũ và cá tính mạnh mẽ, cô lọt vào mắt xanh nhiều công tử nhà giàu. Cũng từ đó, cô bước vào những mối quan hệ phức tạp, chịu đòn ghen... Bạn diễn của Trương Nhi đều là những diễn viên quen mặt với công chúng như Đoàn Minh Tài, Hoàng Anh, Trương Minh Thảo, Vĩnh San...

Trương Nhi đầu tư trang phục và học thêm ảo thuật trên YouTube để sắm tròn vai diễn. Cô nhanh chóng nhập tâm vào nhân vật vì có sự đồng cảm với nữ chính. "Xuất thân nghèo khó là sự tương đồng lớn nhất giữa tôi và nhân vật của mình. Tôi từng có tuổi thơ bất hạnh, lớn lên trong sự thiếu thốn", cô nói.

Trương Nhi ngã xuống hồ khi quay phim lúc sáng sớm - 2

Tạo hình sexy của Trương Nhi.

Trở lại trường quay khi Covid-19 chưa thực sự được kiểm soát, Trương Nhi không tránh khỏi lo lắng. Cô đã hoàn thành ba mũi vaccine và tuân thủ quy tắc "5K" để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Những lúc diễn, cô không thể đeo khẩu trang nên tăng cường sức đề kháng bằng vitamin C và nước sâm. Về nhà, cô xông và test nhanh nếu cảm nhận cơ thể có triệu chứng mệt mỏi.

Nguyên Thảo

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/truong-nhi-nga-xuong-ho-khi-quay-phim-luc-sang-som-4412825.html

You can share this post!