Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây!

Từ một câu hát đã cũ, dân tình đã chế cháo ra thành một cách hiểu mới. Hiền Hồ ơi hit sống lại rồi này!

Những ngày cuối năm, khi mà tất cả mọi người bồi hồi nhớ lại những biến động trong năm cũ thì trên TikTok, bỗng hot lên lại trend mix tình huống dở khóc dở cười với nhạc nền là hit Có Như Không Có của Hiền Hồ năm nào. 

Với giai điệu phần cao trào của bài hát vô cùng thống thiết: "Một ngày nào đó, anh sẽ giống như là em, sẽ đớn đau cho mà xem...", các Gen Z đã vận dụng óc sáng tạo của mình tạo ra những tình huống trớ trêu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Có thể thấy, "tổ viral" có vẻ rất "cưng chiều" Hiền Hồ khi cách đây chưa lâu, cũng phần cao trào của bản hit Gặp Nhưng Không Ở Lại được sử dụng rầm rộ trên khắp các nền tảng MXH. 

Ra mắt từ năm 2019, Có Như Không Có trở thành một trong những sản phẩm thành công của Hiền Hồ khi được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Ca khúc đánh dấu sự thành công của Hiền Hồ trong việc theo đuổi các bản power ballad trữ tình, đòi hỏi một chất giọng tốt nhưng cũng phải cân bằng với cảm xúc. 

Bẵng đi hơn 2 năm, Không chỉ dừng lại ở mức là một bài hit buồn, Có Như Không Có bất ngờ trở thành xu hướng trên TikTok khi phần nhạc, lyrics hợp với nhiều tình huống với giới trẻ. Video có sử dụng nhạc nền Có Như Không Có cũng đã lên đến con số hơn 42K video. 

Hàng loạt video viral tầm hơn một tháng đổ lại đây sử dụng Có Như Không Có làm nhạc nền được dân tình "like" mạnh tay với 7749 sắc thái trớ trêu hài hước mà chắc Gen Z là những người rõ nhất... Lời hát "Một ngày nào đó, anh sẽ giống như là em, sẽ đớn đau cho mà xem..." như gửi 1 thông điệp "dằn mặt" đến những người đặc biệt như anh rể, người yêu tương lai của chị mình, cho thấy sự "tiên tri" về số phận khổ đau mà hội em gái, em trai đang chịu đựng. Đặc biệt, phần âm nhạc của Hiền Hồ thực sự đã đẩy câu chuyện lên "cao trào", khiến cho tình huống nghe qua mô tả đã trớ trêu lại càng thêm... kịch tính hơn gấp nhiều lần! Cách "dằn mặt" mà vừa "tiên tri" này thật quá đáng yêu nên được dân tình đu trend nhiệt liệt.

Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 1
Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 2
Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 3

Một "chiếc" trend không dành cho người làm chị...

Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 4

Gửi đến các bạn có thể là nhân viên mới của ông chủ mình

Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 5

Một ngày nào đó cũng sẽ đớn đau cho mà xem!

Từ bản ballad luỵ tình, bản hit Có Như Không Có của Hiền Hồ nay đã thành 'bài ca dằn mặt' mới của giới trẻ rồi đây! - 6

Đến tình huống này thì netizen có lẽ cũng chỉ biết cười trừ. Ai mà không bị "thó" mất mũ bảo hiểm một lần trong đời

Nguồn: TikTok

Nguồn: https://kenh14.vn/tu-ban-ballad-luy-tinh-ban-hit-co-nhu-khong-co-cua-hien-ho-nay-da-thanh-bai-ca-dan-mat-moi-cua-gioi-tre-roi-day-2022010307333029.chn

You can share this post!