Từ Hy Viên cứng rắn, Uông Tiểu Phi buồn bã sau ly hôn

Từ Hy Viên lên kế hoạch tái xuất trong một show truyền hình với vai trò nhà sản xuất, trong khi chồng cô - doanh nhân Uông Tiểu Phi - được cho rất buồn bã và nhớ con.

Show truyền hình mới Dee's Talk của Từ Hy Đệ - em gái Từ Hy Viên - gần đây được công bố, dự kiến phát sóng ngày 23/12. Chương trình đánh dấu sự hợp tác của Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ với vai trò nhà sản xuất và người dẫn. Đây cũng là chương trình đầu tiên Hy Viên tham gia sau công bố ly hôn. Trước đây, cặp chị em từng kết hợp trong nhiều chương trình và gây ấn tượng vì sự ăn ý.

Từ Hy Viên cứng rắn, Uông Tiểu Phi buồn bã sau ly hôn - 1

Từ Hy Viên (trái) sẽ trở lại với công việc vào tháng 12, cùng em gái Từ Hy Đệ. Ảnh: 163

Một ngày trước đó, truyền thông Đài Loan đưa tin Từ Hy Viên đi ăn uống tại một nhà hàng. Tâm trạng cô bình thản, không ảnh hưởng bởi vụ ly hôn ồn ào những ngày qua. MC Từ Hy Đệ cho biết Hy Viên gần đây giảm cân đáng kể, nỗ lực quay trở lại với sự nghiệp.

Trong khi đó, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp một mình xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Bắc Kinh hôm 23/11. Anh còn trò chuyện với một nhóm bạn bè trên mạng xã hội hôm 24/11 và cảm ơn mọi người động viên, tuy nhiên không nhắc gì đến vợ cũ. Tiểu Phi hiện bận rộn mở chuỗi 9 nhà hàng tại Bắc Kinh, Thượng Hải... Anh vẫn lên mạng xã hội, nhấn nút "Like" một số bình luận về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Vương Vỹ Trung, một người dẫn chương trình tạp kỹ tại Đại lục và giữ quan hệ thân thiết với Uông Tiểu Phi, tiết lộ vị doanh nhân buồn phiền vì ly hôn, xa con. Dù vậy, anh vẫn cố gắng tập trung cho công việc.

Từ Hy Viên cứng rắn, Uông Tiểu Phi buồn bã sau ly hôn - 2

Doanh nhân Uông Tiểu Phi bị bắt gặp một mình tại một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh hôm 23/11. Ảnh: Weibo

Từ Hy Viên quen Uông Tiểu Phi năm 2010, trong một bữa tiệc. Tiểu Phi chủ động làm quen. Cặp sao có 10 năm chung sống và có hai con một trai, một gái. Đầu tháng 6, Từ Hy Viên tiết lộ với báo chí Đài Loan về việc ly hôn. Tới 22/11, hai người đồng thuận tuyên bố chia tay.

Từ Hy Viên cứng rắn, Uông Tiểu Phi buồn bã sau ly hôn - 3

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn bên nhau. Ảnh: 163

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Từ năm 2012, cô không còn đóng phim, cuộc sống cá nhân kín tiếng.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai của bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp South Beauty Group. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/tu-hy-vien-cung-ran-uong-tieu-phi-buon-ba-sau-ly-hon-4394501.html

You can share this post!