Từng bỏ sự nghiệp và gia đình để qua Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim thành công nơi xứ người khiến Thuý Nga nể phục

Là khách mời của chương trình "Gõ cửa thăm nhà" vừa phát sóng cách đây không lâu, Thuý Nga cùng ca sĩ Ngọc Ánh Kim lại có dịp hội ngộ. Tại đây, MC Thuý Nga dành không ít lời khen có cánh trước tài kinh doanh của nữ ca sĩ này.

Từng bỏ sự nghiệp và gia đình để qua Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim thành công nơi xứ người khiến Thuý Nga nể phục - 1

Vừa qua, tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập trung tâm sắc đẹp và sức khỏe do mình thành lập, Thuý Nga và Ngọc Ánh Kim đã có dịp hội ngộ. Nữ ca sĩ rất xúc động hạnh phúc ngập tràn trong sự tham dự chung vui chúc mừng của dàn ngôi sao hàng đầu tại hải ngoại tham dự.

Từng bỏ sự nghiệp và gia đình để qua Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim thành công nơi xứ người khiến Thuý Nga nể phục - 2

Nhiều gương mặt sao hải ngoại nổi bật như Bằng Kiều, Hoài Tâm... cũng có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ.

Từng bỏ sự nghiệp và gia đình để qua Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim thành công nơi xứ người khiến Thuý Nga nể phục - 3

Sở hữu chất giọng đầy nội lực cùng nhan sắc mặn mà, Ngọc Ánh Kim được biết đến là một trong những ca sĩ đình đám, đắt show trong làng nhạc trữ tình từ những năm 2000. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ dần lui về hậu trường để dồn toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh. Năm 2017, nữ ca sĩ quyết định sang Mỹ định cư, bắt đầu xây dựng sự nghiệp mới.

Trước khi qua Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh Kim đã thử sức và thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, như: thiết kế thời trang và mở chuỗi cửa hàng, kinh doanh kim cương, sản xuất mỹ phẩm, mở chuỗi spa,... Khi đó cô đã có chỗ đứng uy tín trong cả giới nghệ thuật và kinh doanh. Về lý do chấp nhận xây dựng lại sự nghiệp từ đầu nơi xứ người, bỏ lại toàn bộ công việc và gia đình đang viên mãn.

Sau tất cả những khó khăn, ca sĩ Ngọc Ánh Kim một lần nữa lại khẳng định được bản lĩnh và “máu” kinh doanh trên thị trường ở Mỹ. Đến hiện tại, cô đang sở hữu một trung tâm chăm sóc sức đẹp lớn, cùng loạt tài sản cơ ngơi khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/tung-bo-su-nghiep-va-gia-dinh-de-qua-my-ca-si-ngoc-anh-kim-thanh-cong-noi-xu-nguoi-khien-thuy-nga-ne-phuc-vYV5AkJVjm.html

You can share this post!