Vì sao Hải Tú và phía Sơn Tùng vẫn ghim MV debut có lượt phẫn nộ cao gấp đôi lượt like, giữ nguyên loạt bình luận sát thương?

Trên fanpage của Hải Tú, dân mạng phát hiện ra 1 chi tiết khiến nhiều người thắc mắc.

Sau hơn 9 tháng 10 ngày ở ẩn, ngưng sử dụng hoàn toàn MXH, Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng gần đây đã có màn comeback ngoạn mục. Dù gây tranh cãi về ngoại hình có phần thay đổi, nhưng nhan sắc lẫn thần thái của cô nàng trong bộ ảnh mừng tuổi 24 vẫn không lẫn đi đâu được.

Sau bao nhiêu drama đã xảy ra thì dân tình có lẽ còn chưa nhớ ra: Đã sắp tròn 1 năm Hải Tú xuất hiện trong MV debut Chúng Ta Của Hiện Tại, đóng cặp với Sơn Tùng M-TP và kéo theo nhiều drama dai dẳng sau đó. Chiếc MV sóng gió hiện nay vẫn đang được ghim lên đầu trang fanpage của Hải Tú sở hữu lượng tương tác khủng.

Đáng chú ý, sau gần 1 năm clip "lên sóng", số lượt thả phẫn nộ clip debut này trên fanpage Hải Tú đã lớn gần gấp đôi lượt thích. Bài đăng cũng giữ nguyên trạng thái cho phép bình luận công khai. Có rất nhiều người dùng MXH đã để lại những bình luận tô tục, sát thương hướng về phía Hải Tú. Nhiều người thắc mắc: Vì sao phía Sơn Tùng không tháo bài đăng này xuống hay khoá bình luận để bảo vệ "gà cưng"?

Không chỉ trên Facebook, ở Instagram trong bức hình Hải Tú đội nón đen, dân mạng vẫn vào tích cực comment mỗi ngày. Tính đến ngày 25/11, bài post trên Instagram của Hải Tú sắp chạm mốc 140 nghìn lượt bình luận, con số khủng khiếp mà chưa KOL nào ở Việt Nam chạm tới trên Instagram.

Vì sao Hải Tú và phía Sơn Tùng vẫn ghim MV debut có lượt phẫn nộ cao gấp đôi lượt like, giữ nguyên loạt bình luận sát thương? - 1

Bài đăng "chấn động" của Hải Tú hút về hơn trăm nghìn lượt tương tác

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/vi-sao-hai-tu-va-phia-son-tung-van-ghim-mv-debut-co-luot-phan-no-cao-gap-doi-luot-like-giu-nguyen-loat-binh-luan-sat-thuong-20211125093857148.chn

You can share this post!