Việt Anh khẳng định đang độc thân, Quỳnh Nga nói câu gì mà đàng trai than quá trời than?

Nam diễn viên Việt Anh đã lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại của mình.

Sáng 26/11, Việt Anh đã đăng tải một bài đăng trên trang Facebook của mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Là một người độc thân thì cuối tuần của bạn làm gì?", nam diễn viên Người Phán Xử chia sẻ. Netizen bất ngờ khi Việt Anh công khai khẳng định đang không trong mối quan hệ nào dù liên tục được bắt gặp khoảnh khắc tình tứ với người đẹp Quỳnh Nga.

Ngay dưới bài đăng, Quỳnh Nga - bạn gái tin đồn của Việt Anh đã để lại bình luận gây chú ý: "Thính như này cuối tuần lại bận kín lịch anh nhỉ". Việt Anh cũng ngay lập tức đáp lời: "Chưa biết bận như nào nhưng giờ vẫn không có một cuộc gọi nhỡ". Cư dân mạng vô cùng tò mò, không biết có phải nam diễn viên đang trách yêu "bạn gái tin đồn" đã phớt lờ, không quan tâm anh hay không đây. Thời gian vừa qua, cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga vướng tin đồn tình cảm vì thường xuyên lộ loạt dấu hiệu đáng ngờ. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn thường xuyên bắt gặp cả hai tương tác, "thả thính" nhau qua lại trên mạng xã hội.

Việt Anh khẳng định đang độc thân, Quỳnh Nga nói câu gì mà đàng trai than quá trời than? - 1
Việt Anh khẳng định đang độc thân, Quỳnh Nga nói câu gì mà đàng trai than quá trời than? - 2
Việt Anh khẳng định đang độc thân, Quỳnh Nga nói câu gì mà đàng trai than quá trời than? - 3

Đều là trai tài gái sắc nên người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ thành đôi

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/viet-anh-dang-bai-khang-dinh-dang-doc-than-quynh-nga-noi-cau-gi-ma-dang-trai-than-qua-troi-than-20211126131157421.chn

You can share this post!