Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng

Với những hoạt động từ thiện tích cực và sự trở lại công việc nhanh chóng, NS Việt Hương là cái tên liên tục đứng đầu bảng xếp hạng những người ảnh hưởng trên social media suốt 3 tháng qua.

Một tin vui vừa được NS Việt Hương chia sẻ trên trang Fanpage gần 4 triệu lượt theo dõi của mình. Theo đó, suốt 3 tháng qua từ tháng 8 đến tháng 10, cái tên Việt Hương liên tục đứng đầu bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên social media.

Không giấu nổi hào hứng, NS Việt Hương viết: "Em không biết cái này được gì?. Fan gởi cho Hương nhưng được 3 tháng liên tục nên Hương xin phép đăng và đặc biệt tháng sinh nhật em tháng 10. Việt Hương chân thành cám ơn ban tổ chức và vô cùng cám ơn khán giả yêu thương...".

Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 1
Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 2
Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 3

3 tháng liên tiếp Việt Hương đạt Top 1 những người ảnh hưởng nhất trên social media.

Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 4

Việt Hương biết ơn khán giả luôn ủng hộ, yêu thương.

Dựa theo bảng xếp hạng này, tháng 10 vừa qua thậm chí Việt Hương còn vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP để đạt Top 1. Hai tháng trước đó, nữ danh hài bỏ xa người đứng thứ 2 là MC Quyền Linh trên bảng xếp hạng. Quả thật, Việt Hương đã có 1 năm không thể bận rộn hơn với hàng loạt sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý nhất là khoảng thời gian gần 3 tháng cô làm từ thiện giữa mùa đại dịch. Sau đó là chuỗi ngày kề cận bên cố ca sĩ Phi Nhung khi nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, Việt Hương cũng là người trực tiếp đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 5

Nữ danh hài đã có 1 năm bận rộn với nhiều sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng.

Việt Hương hiện tại cũng đang lọt đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh ở 2 hạng mục: Phim truyền hình Việt Nam (phim Dương thế bao la sầu) được yêu thích nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất (vai bà Hội đồng Bùi phim Dương thế bao la sầu). Bên cạnh đó, kênh Tiktok của nữ nghệ sĩ vừa đạt tích xanh với gần 1M follower. Có thể nói, Việt Hương đang nhận lại những phần thưởng xứng đáng sau khi sống hết mình với nghề, với xã hội và với đồng nghiệp.

Việt Hương là nghệ sĩ liên tục đứng đầu BXH người ảnh hưởng nhất trên MXH suốt 3 tháng - 6

Việt Hương đã trở lại với phim trường và các gameshow.

T.D

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/viet-huong-la-nghe-si-lien-tuc-dung-dau-bxh-nguoi-anh-huong-nhat-tren-mxh-suot-3-thang-92a4YgWVBk.html

You can share this post!