Vợ chồng Dương Di sang Đại lục sống

Hong KongDương Di - La Trọng Khiêm quyết định chuyển cả gia đình sang Đại lục sống, nơi họ tìm thấy những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp.

La Trọng Khiêm (hiện đổi tên là La Tử Dật) cho biết động lực để anh chuyển sang Đại lục là vì các diễn viên có thể kiếm được nhiều cơ hội hơn ở đó: "Thực tế là chúng tôi có nhiều cơ hội hơn ở đất liền. Là một diễn viên, chúng tôi hy vọng sẽ có một nền tảng lớn hơn. Là cha mẹ, chúng tôi cũng muốn con mình có môi trường thuận lợi hơn. Sống ở thành phố nào không quan trọng vì việc quay trở lại Hong Kong sẽ thuận tiện khi đại dịch kết thúc, chúng ta không cần phải kiểm dịch nữa".

Từ cuối năm ngoái, Dương Di (hiện đổi tên là Dương Thiến Nghiêu) và La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng Modern Dynasty (Gia tộc vinh diệu). Bộ phim là dự án đầu tiên đôi vợ chồng kết hợp kể từ khi cưới. Lần cuối họ đóng phim với nhau là The Hippocratic Crush 2 năm 2013.

Vợ chồng Dương Di sang Đại lục sống - 1

La Trọng Khiêm và Dương Di cùng con gái Hera.

Trả lời phỏng vấn tờ Hongkong Sky Post, La Trọng Khiêm nói gia đình họ có thể chuyển đến Thượng Hải, Bắc Kinh hoặc một thành phố lớn khác, nơi con gái Hera có thể theo học. Trọng Khiêm đã thảo luận với Dương Di và có được sự đồng thuận của cô. Hai người sẽ thực hiện bước thay đổi quan trọng này, sau khi sắp xếp công việc ổn thỏa.

Đầu năm nay, Dương Di và La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng phim. Đôi vợ chồng buộc phải để lại Hera - hiện 19 tháng tuổi - ở lại Hong Kong với ông bà. Hai ngôi sao than thở đã bỏ lỡ một số cột mốc quan trọng của con gái. Dương Di buồn vì khi con tập bò, cô đã không ở bên bé.

Vợ chồng Dương Di sang Đại lục sống - 2

Sau 5 năm cưới, cặp sao có một tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp rộng mở.

Dương Di 41 tuổi, là diễn viên lâu năm của đài TVB, từng đóng Danh viện vọng tộc, Cung tâm kế, Giải mã nhân tâm... La Trọng Khiêm kém vợ 5 tuổi, được biết đến qua Mì gia đại chiến, Đại náo thiên cung, Tây du ký: Nữ Nhi Quốc...

Dương Di và La Trọng Khiêm bén duyên với nhau qua TVB và yêu nhau bất chấp tuổi tác cách biệt. Cặp sao kết hôn năm 2016, có con đầu lòng giữa năm 2019. Sau khi lấy chồng và sinh con, Dương Di một thời gian tạm xa rời màn ảnh, trong khi La Trọng Khiêm vẫn bền bỉ đóng phim tại Đại lục và Hong Kong để nuôi gia đình.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/vo-chong-duong-di-sang-dai-luc-song-4393464.html

You can share this post!