Vợ cũ 'vua cà phê' Trung Nguyên nhắc tên chồng trìu mến, nhưng vẫn tuyên bố: Tôi không cho phép mình trở thành một quân tốt thí!

Chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang được nhiều netizen bàn tán xôn xao.

Nhắc đến những "người đàn bà thép" trên thương trường ở Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973); bà hiện tại là CEO King Coffee. Sau vụ ly hôn ồn ào với chồng cũ là Đặng Lê Nguyên Vũ, gần đây, bà liên tục gây ấn tượng mạnh trên MXH khi sử dụng trang cá nhân để giao lưu với nhiều người, thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh selfie, khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 48.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bất ngờ nhắc lại "chuyện cũ", đặc biệt là người chồng cũ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau vụ ly hôn chấn động, bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành người phụ nữ "độc thân" giàu có nổi tiếng trên thương trường Việt Nam. Không chọn cách sống yên phận, vợ cũ "vua cà phê" tự ví bản thân "tự lập, tự chủ và giống như dòng nước chảy xiết, không bao giờ chấp nhận bị đánh bại". Dẫu vậy, khi nhắc về cuộc hôn nhân cũ, bà vẫn cho rằng bản thân đã trả "một cái giá không thể chấp nhận". Bà viết trên trang cá nhân:

Càng ngẫm về điều đó, tôi càng cảm thấy quyết định cống hiến với tư cách vợ của anh Vũ đã khiến bản thân phải trả một cái giá không thể chấp nhận được, một cái giá tôi không bao giờ muốn đánh đổi nữa. Dù là một người phụ nữ truyền thống nhưng tôi không hề yếu đuối. Tôi không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông, để rồi bị hy sinh một cách tùy hứng. Đã đến lúc chứng tỏ sức mạnh của phái nữ. Tuy quân Hậu được sử dụng để bảo vệ quân Vua nhưng đó cũng là quân mạnh nhất trên bàn cờ.

Hiện tại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân, bà thường xuyên khoe ảnh đi công tác, dự hội thảo, làm công việc của một "bà đầm thép" trong kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/vo-cu-vua-ca-phe-trung-nguyen-nhac-ten-chong-cu-triu-men-nhung-van-tuyen-bo-toi-khong-cho-phep-minh-tro-thanh-mot-quan-tot-thi-20220111122017213.chn

You can share this post!